TORY BURCH

TORY BURCH มาแรง 2022

TORY BURCH มาแรงปี 2022 สวัสดีค่าสาว ๆ วันนี้เราจะมารู้จักเกี่ยวกับคอลใหม่ของทางแบรนด์นี้กันค่ะ เพราะถ้าหากเอ่ยถึงชื่อแบรนด์นี้ หลายคนคงนึกถึงภาพโลโก้ Double T อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้อย่างแน่นอน โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกันที่มีชื่อเสียงในด้านของดีไซน์ที่เรียบหรู ดูดีและสามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย 

โดยสินค้าเด่น ๆ ของแบรนด์นี้ได้ผลิตออกมาหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า, เสื้อผ้า, นาฬิกา และเครื่องประดับ ซึ่งหนึ่งในสินค้ายอดนิยมที่ครองใจหนุ่ม ๆ และสาว ๆ มากที่สุดก็คือ “กระเป๋า” นั่นเองค่ะ

T Monogram Jacquard Mini Crescent Bag

T Monogram Jacquard Mini Crescent Bag มาแรงมาก ๆ เลยค่ะสาว ๆ เรียกได้ว่า  เป็นแพทเทิร์นคลาสสิกที่ได้แรงบันดาลใจจากการควิลท์แบบดั้งเดิมของเพนซิลเวเนีย ตัดเย็บอย่างปราณีตในผ้าแจ็คการ์ด คอลเลคชั่นนี้บ่งบอกถึงสไตล์อันยอดเยี่ยมเหนือกาลเป็นสัญลักษณ์ของเราพัฒนาด้วยความรู้สึกใหม่ของขนาด พื้นผิว และความลึก ทำจากผ้าแจ็คการ์ด ทรงเพรียวบางแสดงถึงความสร้างสรรค์

และงานฝีมืออันเป็นเอกลักษณ์ ซับในด้วยหนังกลับเนื้อนุ่ม ด้านในมีช่องสำหรับจัดระเบียบ ส่วนปลอกหุ้มด้านนอกช่วยให้หยิบของชิ้นเล็กได้ สวมใส่แบบซุกใต้แขนหรือสะพายข้างพร้อมสายสะพายถอดได้ ทุกรายละเอียดได้รับการพิจารณาด้วยความใส่ใจเป็นพิเศษต่อการใช้งานและความอเนกประสงค์ ที่กำลังมาแรงมากที่สุดในตัวแม่ปีนี้ค่ะ ราคาสบาย ๆ ไม่แรงเกินไป 20,700 บาท

T Monogram Jacquard Mini Bucket Bag

T Monogram Jacquard Mini Bucket Bag อีกใบที่สวย สะดุดตา และ โดดเด่น ใส่ของแบบจุก ๆ นั่นเองค่ะ สำหรับฤดูใบไม้ผลิปี 2021 Tory ได้สร้างรูปแบบคลาสสิกที่ได้แรงบันดาลใจจากการควิลท์แบบดั้งเดิมและเฉลิมฉลองโลโก้อันเป็นสัญลักษณ์ของเรา ที โมโนแกรม ตัดเย็บอย่างปราณีตในผ้าแจ็คการ์ด สะท้อนถึงเสน่ห์ของช่างฝีมือและความไร้กาลเวลาของสไตล์ที่ยอดเยี่ยม 

กระเป๋าทรงถังขนาดเล็กที่ออกแบบอย่างมีระเบียบวิธีถูกตัดแต่งด้วยหนังอย่างดี เมื่อสวมใส่แบบ crossbody ที่จับด้านบนจะตกลงมาอย่างเป็นธรรมชาติ จุกปิดสายโลโก้โลหะของเราทำหน้าที่เป็นที่เก็บสายรัด ในราคา 18,400 บาท

T Monogram Jacquard Studio

T Monogram Jacquard Studio อีกใบที่ใส่ได้ทุกเวลา ได้ทุกลุค เหมาะกับสาว ๆ มากที่สุด สวยลายที่สวย ดูมีเอกลักษณ์ T Monogram เป็นแพทเทิร์นคลาสสิกที่ได้แรงบันดาลใจจากการควิลท์สไตล์เพนซิลเวเนียดัตช์แบบดั้งเดิม และเฉลิมฉลองโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา ตัดเย็บอย่างปราณีตในผ้าแจ็คการ์ด คอลเลคชั่นนี้บ่งบอกถึงสไตล์อันยอดเยี่ยมเหนือกาลเวลา Studio Bag 

ใหม่ของเราได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์มินิมอลและไร้กังวลของสไตล์ยุค 90 ไม่ว่าจะเป็นแบบสะพายข้างหรือแบบซุกใต้วงแขน ซิลลูเอทที่เพรียวบางพร้อมจะลุยทั้งกลางวันและกลางคืน ด้านในบุด้วยไมโครซูเอดเนื้อนุ่ม มีช่องสำหรับใส่ของชิ้นเล็กชิ้นน้อย ทุกรายละเอียดได้รับการพิจารณาด้วยความใส่ใจเป็นพิเศษต่อการใช้งานและความอเนกประสงค์

T Monogram Jacquard Bell Bag

T Monogram Jacquard Bell Bag เป็นแพทเทิร์นคลาสสิกที่ได้แรงบันดาลใจจากการควิลท์แบบดั้งเดิมของเพนซิลเวเนีย คอลเลกชันบ่งบอกถึงความมีสไตล์เหนือกาลเวลา ขอแนะนำ Bell Bag รูปทรงเรียวอันโดดเด่น ผ้าแจ็คการ์ดทอแบบเดรปเนื้อนุ่ม 

กรอบในหนังสำหรับโครงสร้าง ลูกปัดที่เลื่อนไปตามสายรัดที่ผูกปมปิดด้านบน ด้านในบุด้วยไมโครซูเอดเนื้อนุ่ม มีช่องสำหรับจัดระเบียบ ทุกรายละเอียดได้รับการพิจารณาด้วยความใส่ใจเป็นพิเศษต่อการใช้งานและความอเนกประสงค์  ราคา 23,100 บาท

T Monogram Jacquard Mini Shoulder Bag

T Monogram Jacquard Mini Shoulder Bag เป็นแพทเทิร์นคลาสสิกที่ได้แรงบันดาลใจจากการควิลท์สไตล์เพนซิลเวเนียดัตช์แบบดั้งเดิม และเฉลิมฉลองโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา ตัดเย็บอย่างปราณีตในผ้าแจ็คการ์ด มีให้เลือกสองสี สีกรมท่าแบบคลาสสิกมีพื้นผิวด้าน สีเหลืองมีประกายแวววาวที่สะท้อนแสงและเพิ่มมิติ คอลเลกชันบ่งบอกถึงความมีสไตล์เหนือกาลเวลา 

กระเป๋าสะพายข้างขนาดเล็กให้ความรู้สึกแบบ Seventies ด้วยรูปทรงที่มีโครงสร้างและสายรัดแบบสปอร์ต ด้านในบุด้วยไมโครซูเอดเนื้อนุ่ม มีช่องกระเป๋าหลายช่องสำหรับจัดระเบียบการ์ดและของสำคัญอื่นๆ ทุกรายละเอียดได้รับการพิจารณาด้วยความใส่ใจเป็นพิเศษต่อการใช้งานและความอเนกประสงค์ ราคา 20,500 บาท

T Monogram Jacquard Moon Bag

เป็นแพทเทิร์นคลาสสิกที่ได้แรงบันดาลใจจากการควิลท์แบบดั้งเดิมของเพนซิลเวเนีย คอลเลกชันบ่งบอกถึงความมีสไตล์เหนือกาลเวลา The T Monogram Moon ชวนให้นึกถึงการเดินทางและการผจญภัย กระเป๋าทรงวงกลมของโรงอาหารสไตล์วินเทจที่จะพาคุณไปทุกที่ ตัดเย็บอย่างปราณีตในผ้าแจ็คการ์ด โครงแบบมีโครงสร้างโค้งมนด้วยการเย็บขอบด้วยหนัง ซิปด้านบน และฐานรองเป็นทองเหลืองป้องกันบนฐานแบน 

ด้านในบุด้วยไมโครซูเอดสีตัดกันเนื้อนุ่ม มีช่องกระเป๋าหลายช่องสำหรับจัดระเบียบสิ่งของชิ้นเล็กชิ้นน้อย สวมใส่โดยมีหรือไม่มีสายสะพาย crossbody แบบถอดได้ ทุกรายละเอียดได้รับการพิจารณาด้วยความใส่ใจเป็นพิเศษต่อการใช้งานและความอเนกประสงค์ 
• พอดีกับโทรศัพท์ทุกขนาดจนถึง iPhone 13 Pro Max หรือ Samsung Galaxy S20 Ultra ราคา 22,100 บาท