6 Chanel wallet

6 Chanel wallet

6 Chanel wallet

6 Chanel wallet สำหรับวันนี้เราได้ทำการรวบตึงกระเป๋า Chanel ที่คุณนั้นไม่ควรพลาดบนโลกแห่งแฟชั่นที่ไม่มีใคร ไม่รู้จักแบรนด์นี้แบรนด์ที่ขึ้น ชื่อว่าให้ความหรูหราของสัญชาติฝรั่งเศส กระเป๋าจากทางแบรนด์ชาแนล เป็นที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ใฝ่ฝันของบรรดาสาว ๆ ทั่วโลกกันเลยทีเดียวเพราะถือได้ว่าเป็นการที่สร้างการตลาด ประสบความสำเร็จได้ทำการสร้างสรรค์ สินค้าเครื่องหนังขนาดเล็กซึ่งเป็นแฟชั่นและเป็น ที่ต้องการมานานหลายทศวรรษก็ฟัง Channel 

ที่ได้รับความนิยมที่สุดบางไปได้รับการสร้างสรรค์ขึ้น ใหม่ในรูปแบบกระเป๋าสตางค์และการออกแบบรวมไปถึงการดีไซน์ ที่สร้างความสวยงามและเป็นสิ่งที่สาวก หรือแฟนพันธุ์แท้ Chanel อย่างเราๆนั้นไม่อาจต้านได้นี่จึงกลายเป็นเหตุผล ที่เราได้ทำการรวบรวมทั้ง 6 กระเป๋าสตางค์ ของแบรนด์ชาแนลที่บอกได้เลยว่าคุณเห็นแล้ว จะต้องชื่นชอบด้วยตัวเลือกที่มีหลากหลายดีไซน์ และหลากหลายขนาดสีเพื่อที่จะให้เข้ากันกับ กระเป๋าทุกรุ่นรวมไปถึงทุกการแต่งตัวของคุณด้วยนั่นเอง

Chanel 19 Long Flap Wallet

6 Chanel wallet

Chanel 19 Long Flap Wallet เราจะมาเริ่มกันที่ใบแรก ขอยกให้เป็นสีที่โดดเด่นที่สุดนั่นก็คือสีชมพูเพราะเป็น 1 กระเป๋าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จากแฟชั่นเฮ้าส์ Chanel และตอนนี้ได้ทำการผลิตออกมาในรูปแบบ ของกระเป๋าสตางค์สุดงดงามซึ่งนั่น ก็คือกระเป๋าสตางค์ชาแนล 19  Flap Wallet รุ่นนี้ถูกทำการตัดเย็บจากหนังลูกแกะ เนื้อนิ่มและตกแต่งด้วยโลโก้ cc 

ในรูปแบบสายโซ่อันเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ ได้อย่างชัดเจนซึ่งถือได้ว่าเป็นรายละเอียดอันน่าทึ่งแบบเดียวกันที่คุณพบได้ ในกระเป๋าชาแนล 19 เมื่อคุณเปิดดูภายในคุณจะเห็นการตกแต่งภายในที่กว้างขวางและมีช่องซิปตรงกลาง และช่องใส่บัตรจำนวนมากเพื่อช่วย ให้คุณนั้นสามารถทำการจัดเก็บบัตรและเงินสดทั้งหมดของคุณได้อย่างเป็นระเบียบ ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกกระเป๋าสตางค์ใบนึงที่เหมาะกับคุณเลยทีเดียว

Chanel Classic Small Flap Wallet

6 Chanel wallet

Chanel Classic Small Flap Wallet มาต่อกันด้วยอีก 1 ตัวเลือกที่ไร้กาลเวลาที่สุดที่คุณนั้นไม่ควรพลาดด้วยดีไซน์ ที่ใช้งานได้จริงและรูปลักษณ์ที่สวยงาม กระเป๋าสตางค์ที่มีให้คุณสามารถเลือกได้ทั้งแบบหนังแกะ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการให้ความ luxury หรือจะใช้แบบหนังคาเวียร์ที่มีพื้นผิวและทนทานมากกว่าก็สามารถเลือกได้เช่นเดียวกัน ด้วยในแต่ละใบถูกทำการประดับด้วยโลโก้ cc ขนาดเล็กที่ฝากระเป๋าด้านหน้าเมื่อ ทำการเปิดออกด้านในบุด้วยหนังพร้อม ช่องใส่บัตร 6 ช่องและช่องใส่ธนบัตร 1 ช่องและรวมถึงช่องใส่เหรียญ ที่ด้านหลังกระเป๋าซึ่งถือได้ ว่าเป็นอีกใบที่คุณนั้นจะต้องมีเลยทีเดียว

Caviar Quilted Small Boy Flap Wallet
6 Chanel wallet

Caviar Quilted Small Boy Flap Wallet ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Channel Boy กระเป๋าถือยอดนิยมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในหมู่คนที่รักแบรนด์นี้ด้วยกระเป๋าสตางค์ ใบนี้ถูกทำการตัดเย็บจากหนังคาเวียร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน โดดเด่นด้วย ควิลท์รูปข้าวหลามตัด โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดของนักกีฬาขี่ม้า โดยฝากกระเป๋าด้านหน้าจะพบกับช่องใส่เหรียญ และช่องใส่ธนบัตรรวมถึงช่องใส่ของจุกจิกและช่องใส่การ์ดเป็นอีก 1 ใบที่ไม่ควรพลาดเช่นเดียวกัน

Classic Long Flap Wallet
6 Chanel wallet

Classic Long Flap Wallet อีก 1 กระเป๋าสตางค์ชุดคลาสสิค ที่มีราคาพุ่งขึ้นทุกปีไม่แพ้กระเป๋าสะพายข้างก็คงจะหนีไม่พ้นกระเป๋าสตางค์ใบยาวแบบฝาพับรุ่นClassic Long Flap Wallet รังสรรค์ขึ้นมาจากเนื้อแกะที่ให้สัมผัสนุ่ม มือพร้อมทั้งยังมีเอกลักษณ์ด้วยการตัดเย็บ และละเอียดประณีตส่ง ไดมอนควิลท์ และประดับด้วยโลโก้ cc อันเป็น signature เสริมความเรียบหรูและสไตล์ที่จดจำได้ดีด้วยกระเป๋าที่ประกอบไปด้วยช่องใหญ่ ช่องซิปและช่องใส่บัตรรวมถึงช่องอเนกประสงค์ ที่สามารถใส่กระดาษและใบเสร็จต่าง ๆ ได้จึงทำให้คุณนั้นสามารถพบพาสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ ได้อย่างจุใจกันเลยทีเดียวซึ่งค่อนข้างที่จะเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ สำหรับคนที่ใส่ของเยอะมากพอสมควร

Caviar Quilted Compact Zipped Pocket Wallet
6 Chanel wallet

Caviar Quilted Compact Zipped Pocket Wallet นี่เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าเงิน Chanel ที่ใช้งานได้จริงซึ่งมีขนาดเล็กพอ ที่จะใส่กระเป๋าถือประจำวันของคุณนั่นเอง ด้วยกระเป๋าสตางค์นั้นมีซิปกะทัดรัด Caviar Quilted ที่ทำมาจากหนังคาเวียร์สีดำ และตกแต่งด้วยอะไหล่สีทองกระเป๋าเงินเปิดออกได้กว้างเพื่อเผย ให้เห็นการตกแต่งภายในด้วยหนังสีชมพู และมีช่องใส่บัตรใส่ Sleep ทำให้ง่ายต่อการเก็บใบเสร็จในขณะที่ช่องซิปแยก 2 ช่องหมายความว่าคุณสามารถทำการจัดระเบียบเงินสด และเหรียญได้อย่างไม่มีที่ติ

Classic Long Zipped Wallet

Classic Long Zipped Wallet มาที่ตัวสุดท้ายกันรุ่นไอคอนิคของทางแบรนด์ คือกระเป๋าสตางค์รุ่นยาวClassic Long Zipped Wallet ที่มีราคาเพิ่มสูงขึ้นทุกปีมาพร้อมให้คุณเลือกได้อยู่ 2 สีได้แก่สีเขียวอ่อนที่มีความพาสเทลสุด น่ารักผลิตจากหนังวัวแบบมีหลายเคลือบเงา และ สีดำผลิตจากหนังทุกตัวลายเกรนเพิ่มดีเทลความหรูหรา ให้กับกระเป๋าด้วยการตกแต่งโลโก้ CC ที่ใจกลางกระเป๋าเสริมรูปของคุณให้ดูเรียบหรูน้อยแต่มากและ Classic ลงชื่อซึ่งในส่วนของการใช้งานสามารถจัดเก็บสิ่ง ของเป็นระเบียบและบรรจุ ของที่จำเป็นได้ครบครัน

ติดตามข้อมูลอื่น ๆ ได้ที่ : http://boxknowledge.com/

ติดตามข้อมูลผ่านทาง FB ได้ที่ : https://www.facebook.com/Boxknowledge96