Prada Shoes

Prada Shoes

Prada Shoes สวัสดีค่าสาว ๆ วันนี้เราจะมาเปิดกรูรองเท้าส้นตึกกัน เชื่อว่าตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากจริง ๆ ค่ะ เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมักมีรองเท้ามากกว่าหนึ่งคู่เสมอ เพราะด้วยโอกาสต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน  ถือเป็นรองเท้าที่ช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพให้กับผู้ที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ หากเราต้องการสวมใส่รองเท้าส้นเตารีดที่มีความสูงหลายนิ้ว แต่กลัวว่าจะเจ็บเท้าแล้วล่ะก็ หลายแบรนด์ยังมีแบบที่ยกพื้นรองเท้าด้านหน้าสูงขึ้นให้เลือกสวมใส่กันอีกด้วย เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาเปิดกรุเกี่ยวกับแบรนด์ prada กันค่าสาว ๆ 

Chocolate brushed leather loafers

Prada Shoes

Chocolate brushed leather loafers เน้นที่โลโก้สามเหลี่ยมเคลือบอันเป็นเอกลักษณ์ รองเท้าโลฟเฟอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคเรโทรเหล่านี้ทำมาจากหนังขัดเงา ซึ่งมักใช้ในรองเท้าชั้นดีแบบคลาสสิก และตีความใหม่ในคอลเลกชั่น Prada ในการออกแบบที่คาดไม่ถึงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์แบบไฮบริดที่สะท้อนถึงความเป็นคู่ของแบรนด์ เอฟเฟกต์รอยบากของการดามรอบรองเท้าทำให้ได้สัมผัสที่ประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือ

Brushed leather Monolith loafers

Prada Shoes

Brushed leather Monolith loafers อีกตัวที่สวยสาว ๆ ทุกคนแน่นอนค่า รองเท้าโลฟเฟอร์ Monolith ทำจากหนังขัดมันอันเป็นเอกลักษณ์และสง่างามของ Prada ตีความรองเท้าเพนนีโลฟเฟอร์สุดคลาสสิกใหม่ในรูปแบบดั้งเดิมและร่วมสมัย รองเท้ารุ่นนี้ซึ่งได้ชื่อมาจากพื้นรองเท้ายางหนา เป็นการแสดงออกถึงการออกแบบที่ไร้กาลเวลา เสาหินขนาดใหญ่และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสำหรับการวิจัย นวัตกรรม และสไตล์

Brushed-leather derby shoes

Prada Shoes

Brushed-leather derby shoes อีกตัวสุดชิคที่ใส่สบาย ๆ ได้กับทุกลุค เชื่อว่าถ้าสาว ๆ เห็นคงถูกใจอย่างแน่นอน รองเท้าดาร์บี้คู่นี้ที่พลิกโฉมรองเท้าทางการแบบคลาสสิกด้วยการเติมลูกเล่นแบบมินิมอลและทันสมัย ​​ทำจากหนังขัดเงา ซึ่งเป็นวัสดุอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ตั้งแต่ยุค 90 ที่ผูกติดอยู่กับโลกแห่งความหรูหราแบบดั้งเดิม พื้นรองเท้ายางที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพิ่มความโดดเด่นที่คาดไม่ถึง ในขณะที่สามเหลี่ยมสัญลักษณ์ของ Prada ตกแต่งส่วนหลังของรองเท้าด้วยรายละเอียดยาง

Monolith pointy brushed leather lace-up shoes

Monolith pointy brushed leather lace-up shoes อีกตัวที่คล้าย ๆ กับตัวข้างบน แต่ว่าส้นจะมีความสูงกว่านั่นเองค่ะ เชือกผูกรองเท้า Monolith คู่นี้ทำจากหนังขัดเงาอันหรูหรา ซึ่งเป็นวัสดุอันเป็นเอกลักษณ์ของ Prada ตั้งชื่อตามพื้นรองเท้ายางทรงแม็กซี่ รองเท้ารุ่นนี้แสดงออกถึงดีไซน์ที่ไร้กาลเวลา เสาหินขนาดใหญ่และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในด้านการวิจัย นวัตกรรม และสไตล์ ส่วนบนได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าทางการสำหรับผู้ชาย สร้างบทสนทนาด้วยเส้นของพื้นรองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องแบบ ผสมผสานแนวคิดเช่นการปกป้องและความทันสมัยเข้ากับความสง่างามอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์

Metallic leather loafers

Metallic leather loafers มาต่อกันที่อีกคู่ค่า หลายคนคงเบื่อสีดำกันไปแล้ว มาดูสีทองกันดีกว่า เพิ่มสีสันให้กับการใส่เสื้อผ้า รองเท้าโลฟเฟอร์ที่มีหัวรองเท้าที่เด่นชัดนี้พลิกโฉมรองเท้าเพนนีโลฟเฟอร์สุดคลาสสิกที่มีพื้นรองเท้ายางหนาเพื่อให้ดูทันสมัย ​​และตกแต่งด้วยโลโก้สามเหลี่ยมโลหะเคลือบ หนังเมทัลลิกเพิ่มสัมผัสที่โดดเด่นให้กับดีไซน์ร่วมสมัยนี้

Metallic leather loafers

Metallic leather loafers รองเท้าโลฟเฟอร์ที่มีหัวรองเท้าที่เด่นชัดนี้พลิกโฉมรองเท้าเพนนีโลฟเฟอร์สุดคลาสสิกที่มีพื้นรองเท้ายางหนาเพื่อให้ดูทันสมัย ​​และตกแต่งด้วยโลโก้สามเหลี่ยมโลหะเคลือบ หนังเมทัลลิกเพิ่มสัมผัสที่โดดเด่นให้กับดีไซน์ร่วมสมัยนี้ 

ติมตามข้อมูลอื่น ๆ ได้ที่ : http://boxknowledge.com/

ติดตามข้อมูลผ่านทาง FB ได้ที่ : https://www.facebook.com/Boxknowledge96