SHEIN

รีวิวเครื่องประดับ SHEIN

SHEIN สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมา ช็อป ช็อป ช็อป !!! กันค่ะ เพราะวันนี้เราจะมา รีวิวเครื่องประดับ  กัน เราว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนต้องรู้จักกันดีอยู่แล้วแน่นอน เพราะ App เขาดังมาก ๆ ๆ แถมราคาถูกสุด ๆ จนสามารถซื้อใจสาว ๆ คนไทยกันได้ รวมถึงตัวเราด้วย 5555 ชอบมาก ไม่ว่าจะ ซื้อ ชุดว่ายน้ำ ชุดเดรส เครื่องประดับ

ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะในตัว App ของเขายังมี อุปกรณ์สำหรับน้อง ๆ สุนัข และ แมว อีกด้วยค่า อะไรจะดีขนาดนี้ แต่วันนี้ เราจะเปิดประเด็น เครื่องประดับกัน ไม่ว่าจะ สร้อย หมวก ต่างหู ทุกอย่างที่ผู้หญิงต้องมี มาดูกันเลนค่ะ 

ผ้าพันคอ✨

Previous slide
Next slide

มาค่ะ มาเริ่มอันแรกกันด้วย ผ้าพันคอ  เห็นแค่รูปก็ถูกใจแล้วใช่ไหมค่ะ สาว ๆ รู้ไหมค่ะ ว่าผ้าพันคอ สามารถนำมาปรับแต่งเพิ่มลุค สไตล์การแต่งตัวของเรา ให้โดดเด่น ใส่ชุดต่าง ๆ ให้มีสไตล์ ได้มากขึ้น เพราะเป็นเครื่องประดับ ที่สามารถนำมาแต่งตัวให้เราได้มากกว่าที่คิดเลยค่ะ

จากรูปภาพจะเห็นว่า คนส่วนใหญ่นำผ้าพันคอ มาแต่งเพิ่มลุคให้ตัวเองกันทั้งนั้น ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ เพราะยังมีดารา ไทยส่วนใหญ่ ใช้ผ้าพันคอผูกเอว แทนเข็มครัด หรือจะ ทำเป็นเสื้อเกาะอกก็ได้

โดยเฉพาะสั่งซื้อกับ App SHEIN มีให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ และที่น่าตกใจไปมากกว่านั้นคือ ราคาเริ่มต้นแค่ 40 บาทเท่านั้น !!! อะไรจะดีขนาดนี้ เพราะถ้าหาซื้อตาม ร้านค้า IG ไม่มีราคานี้แน่นอนค่ะ ว่าละก็เลือกสีผ้าพันคอให้เข้ากับลุคตัวเองเลยจ้า 

หมวก 👒

Previous slide
Next slide

มาต่อกันด้วยหมวกค่ะ มีผ้าพันคอแล้ว ก็ต้องเพิ่มลุค ด้วยการใส่หมวก 5555 หรือสาว ๆ ท่านนั้น เวลาแต่งตัวที่ชอบ ใส่หมวกอยู่ แล้ว ลองแวะมาดูของทาง แบรนด์SHEIN ได้ค่ะ เพราะเขามีมวกให้แทบทุกแบบเลย อยากใส่แบบไหนมีหมด จะใส่ไปทะเล จะใส่ไปช็อปปิ้ง จะใส่ไปเรียน มีหมดทุกอย่าง

อย่างที่เราได้แนบรูปมา เชื่อว่า เป็น หมวกแฟชั่น ที่สาวไทยฮิตใส่กันมากค่ะ สาวไทยทุกคนสามารถเลือกหมวก ที่เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้เลย ราคาน้องเริ่มต้นที่ 100 บาทเท่านั้น ได้ยินไม่ผิดหรอกคา ราคาเขาแสนจะถูกมาก แถมของมีคุณภาพด้วยนะคะ ต้องรีบเลือกสักใบละไหม หรือจะเอาให้ครบทุกแบบเลย 555 

ต่างหู 🎀

Previous slide
Next slide

มาเพิ่มลุคให้ดู น่ารัก สดใส เซ็กซี่ หรือ จะเป็นสาวเท่ กันด้วย การเลือก ต่างหู  เหตุผลที่ผุ้หญิงหลาย ๆ คน ชอบใส่ ต่างหู ก็เพราะว่าเป็น เครื่องประดับ ที่ช่วยเสริมให้รูปหน้าของเรา ดูสวย และมีมิติ เสริมเสน่ห์มากยิ่งขึ้นนั่นเองจ้า เพราะโดยส่วนตัว เราก็เป็นคนที่ชอบใส่ ต่างหูมาก ไม่ใส่ไม่ได้ รู้สึกไม่มั่นใจ  เพราะตอนที่ใส่เรารู้สึกมั่นใจมาก อย่างน้อย ผู้ชายก็ต้องเห็น ลุคที่มันดูแวววาวคุณละว่ะ 5555555 (พูดในใจ)

เเล้วต่างหูที่เราช็อป ส่วนใหญ่เป็นของทาง SHEIN หมดเลยค่ะ เพราะถ้าทุกคนฟังราคาที่เราซื้อมาต้องอึ้งแน่นอน เพราะเราซื้อมาราคาแค่ 10 เท่านั้น อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ มันถูกจริง ๆ ทุกคน อเมซิ่งมาก จนต้องร้องว้าวเลยอะ 555555 ถ้าแบบเป็นแผง ๆ หน่อย ก็ 40 ขึ้น

บอกเลยถ้าคุณไปหาซื้อตามร้านค้า อยู่ห้าง หรือสั่งทาง IG ไม่มีทางได้แน่ราคานี้แน่นอนค่ะ เพราะส่วนใหญ่เขาอัก 250 + หมดเลย เลยทำให้ กลายเป็น แบรนด์ต่างหูผู้หญิง ทุกคนต้องรีบจับจองกันจ้า 

สร้อยคอ & กำไล 💫

Previous slide
Next slide

มาตบท้ายโบกมือลา กันด้วย สร้อยและกำไล กันค่า หลาย ๆ คน คงหายสงสัยกันแล้วว่า ทำไมผู้หญิงต้องมีเครื่องดับ พอเรามาตบท้ายด้วย สร้อย&กำไล หลาย ๆ คนคงเข้าใจละ ว่าของมันต้องมี 55555555 เพราะจะหันทางซ้าย ทางขวา ก็มีแต่ผู้หญิงที่ใส่สร้อย ใส่กำไล กันทั้งนั้น

และนี่ก็เป็นหนึ่งในผู้หญิง ที่เรียกว่ามีทุกเครื่องประดับเลยละจ้า -////-  ของมันต้องมีจริง ๆ อะทุกคน แล้วเราก็ชอบสั่งซื้อ กับ แบรนด์ SHEIN ทุกอย่างเลยอะ ราคาก็ถูก แถมตัวเลือกก็เยอะ ไม่ว่าจะกำไลหรือสร้อย มีหลายแบบให้เลือกมา บางตัวสร้อยที่เราเห็นขายตาม IG ตาม ร้านค้าขายสร้อยแฟชั่น ราคาอัพ 4-5 ร้อยก็มี

แต่งงไหมค่ะ พอมาเทียบกันจริง ๆ แล้ว แบบเดียวกับใน Shein หมด 55555 แถม ราคาก็แพงกว่า แต่ของเหมือนกัน เราแนะนำเลยนะ ใครอยากได้สร้อย เปลี่ยนใส่ทุกวัน หรืออยากได้กำไล ใส่แต่ละวันไม่ซ้ำ สั่งซื้อจากทาง App ดีสุดบอกเลย !!