Rolex 2023

Rolex 2023 ปรับราคาต้อนรับปีใหม่

 Rolex 2023 สวัสดีค่าสาว ๆ หนุ่ม ๆ ทุกคน ปีใหม่แล้วเรามาอัพเดพราคานาฬิกาแบรนด์ดังแบรนด์นี้ก่อนหน่อยดีกว่าค่า ว่าตอนนี้ราคาขึ้นไปขนาดไหนแล้ว ใครที่ซื้อไปปีที่แล้วก็ดีใจด้วยนะคะ เหมาะแก่การเกร็งกำไรจริง ๆ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง โดยเฉพาะท่านผู้ชายทั้งหลายที่ชื่นชอบสะสมเป็นชีวิตจิตใจเลยก็ว่าได้ เพราะอย่างที่หลาย ๆ ท่านทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าแบรนด์นี้คือแบรนด์ดังระดับโลก 

ที่คุณจะเห็นว่าคนส่วนใหญ่มักจะซื้อไว้เก็บสะสมมากกว่าการซื้อมาใส่ ยิ่งกว่ายิ่งหายาก ทำให้ราคายิ่งสูงขึ้นไปเยอะมาก ๆ เพราะฉะนนั้นแล้ววันนี้เราเลยทำการรวบรวมตัวที่ถูกทำการปรับราคาขึ้นมาให้ทุกคนได้อัพเดทกันสักหน่อยค่ะ ว่ามีตัวไหนรุ่นไหนบ้าง แล้วราคาขึ้นไปเท่าไหร่

DATEJUST 41

 DATEJUST 41 ทำจาก OYSTERSTEEL โดดเด่นด้วยหน้าปัด สีเขียวมินต์ลายร่อง และสายนาฬิกา OYSTER ความโดดเด่นของตัวนาฬิกาที่มีหน้าปัดสีเขียว และ แสงสะท้อนมาจากด้านข้างตัวเรือน รวมไปถึงการสลักตะขอเพื่อความโดดเด่นให้แก่รูปลักษณ์

ที่เพิ่มความสวยงามและความสง่างาม  Oyster ขนาด 41 มม. ซึ่งประกอบด้วยขอบหน้าปัด แบบเรียบ นาฬิการุ่น Datejust คงความงดงามและทนทานผ่านกาลเวลา โดยเฉพาะในรุ่นดั้งเดิม กลายเป็นหนึ่งในนาฬิการุ่นที่ได้รับการยอมรับและจดจำมากที่สุด ในราคา 292,000 บาท

DATEJUST 41

 DATEJUST 41 ทำจาก OYSTERSTEEL โดดเด่นด้วยหน้าปัด สีน้ำเงินสว่าง ลวดลายแบบร่อง และสายนาฬิกา OYSTER หน้าปัดสีน้ำเงินสว่างที่สวย และ ดูเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ Oyster ขนาด 41 มม. ซึ่งประกอบด้วยขอบหน้าปัด 

แบบเรียบ นาฬิการุ่น Datejust คงความงดงามและทนทานผ่านกาลเวลา โดยเฉพาะในรุ่นดั้งเดิม กลายเป็นหนึ่งในนาฬิการุ่นที่ได้รับการยอมรับและจดจำมากที่สุด ราคา 292,000 บาท

SUBMARINER DATE

 Rolex 2023

SUBMARINER DATE ทำจาก OYSTERSTEEL มาพร้อมกับ ขอบหน้าปัด CERACHROM สีเขียวทำจากเซรามิก และหน้าปัด สีดำ ที่มีมาร์คเกอร์ชั่วโมงเรืองแสงขนาดใหญ่ สร้างความเป็นเอกลักษณ์ด้วยขอบหน้าปัดที่หมุนได้ ละสายนาฬิกา Oyster ข้อต่อแข็ง 

นาฬิกา Submariner และ Submariner Date รุ่นล่าสุดยังคงความงดงามของรุ่นดั้งเดิมที่เปิดตัวในปี 1953 นอกจากนี้ Submariner ยังถือเป็นตัวกำหนดมาตรฐานให้กับนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำ และเป็นจุดพลิกผันครั้งสำคัญในวงการผลิตนาฬิกา ในราคา 390,500 บาท

GMT-MASTER II
 Rolex 2023

GMT-MASTER II ทำจาก OYSTERSTEEL พร้อมสายนาฬิกา OYSTER ความโดดเด่นที่มาพร้อมกับหน้าปัดสีดำ และ ชอบหน้าปัด  Cerachrom สีน้ำเงินและสีดำทำจากเซรามิกสองสี ออกแบบมาเพื่ออ่านเวลาในสองเขตเวลาได้โดยพร้อมกันสำหรับการเดินทางต่างประเทศข้ามเขตเวลา 

ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูแข็งแกร่งทำให้นาฬิการุ่น GMT-Master II ได้รับการจดจำและยอมรับเป็นอย่างมาก ในราคา 386,800 บาท

GMT-MASTER II
 Rolex 2023

GMT-MASTER II ทำจาก OYSTERSTEEL พร้อมสายนาฬิกา OYSTER ความโดดเด่นที่มาพร้อมกับหน้าปัดสีดำและขอบหน้าปัด Cerachrom สีเขียวและสีดำทำจากเซรามิกสองสี ออกแบบมาเพื่ออ่านเวลาในสองเขตเวลาได้

โดยพร้อมกันสำหรับการเดินทางต่างประเทศข้ามเขตเวลา ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูแข็งแกร่งทำให้นาฬิการุ่น GMT-Master II ได้รับการจดจำและยอมรับเป็นอย่างมาก ในราคา 405,800 บาท

YACHT-MASTER

YACHT-MASTER 42 ทำจากทองคำ 18 กะรัต พร้อมหน้าปัดสีดำ และสายนาฬิกา OYSTERFLEX ประกอบไปด้วยขอบหน้าปัดที่แสดงเวลา 60 นาที สามารถหมุนได้ 2 ทิศทาง พร้อมขอบ Cerachrom เซรามิกสีดำด้าน ตัวเลขและเครื่องหมายตัวนูนขัดเงา 

ซึ่งช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับหน้าปัด คุณสมบัติการกันน้ำและความทนทานทำให้นาฬิการุ่นนี้กลายเป็นเรือนเวลาที่เหมาะสำหรับกีฬาทางน้ำและการแล่นเรือโดยเฉพาะ ในราคา 1,054,000 บาท