Pandora

เครื่องประดับ Pandora

Previous slide
Next slide

Credit Photo : สาขา Central World

Pandora เป็นเครื่องประดับเงินที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ เรียกว่าฮิตสุด ๆ เลย  แต่ก่อนอื่นที่เราจะพาไปรู้จักว่า แบรนด์ Pandora มีเครื่องประดับอะไรบ้าง เรามาทำความรู้จักกับประวัติของแบรนด์กันก่อนค่ะ ต้นกำเนิดของแบรนด์นี้มาจาก เดนมาร์ก และได้มาเปิดโรงงานที่ประเทศไทย เพื่อขยายกำลังการผลิตให้ตัวแบรนด์ กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง

และเพื่อตอบโจทย์ตวามต้องการในระดับโลก ที่มีกำลังซื้อขายมากยิ่งขึ้น เหตุผลที่ทำให้ เดนมาร์ก ขยายโรงงานมาที่ประเทศไทย เพราะมีช่างฝีมือดี มากความสามารถ และช่างที่ไทย อย่างที่เรา ๆ รู้กันอยู่แล้ว ว่าเป็นช่างที่ทำงานได้ระเอียด จึงทำให้เป็นที่มาของแบรนด์ ทำให้สาว ๆ คนไทยตกหลุมรักกันนั่นเองค่ะ 

และในปี 2021 ก็ยังกลายเป็น เครื่องประดับเงิน ที่สามารถครองใจสาว ๆ ได้ทุกคน เพราะว่าราคาสามารถเข้าถึงได้ง่าย นี่คือจุดเด่นของทางแบรนด์ที่สามารถ เจาะตลาดได้ทุกกลุ่ม ซึ่งราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลัก 1000+ มันเลยทำให้เรารู้สึกว่า เขาใส่ใจความต้องการของผู้บริโภคอย่างมาก และการตลาดของเขาทำให้เรารู้สึกประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น  Collection ตามเทศกาลต่าง ๆ เพราะงั้นเราจึงอยากนำเสนอสิ่งดี ๆ ให้สาว ๆ ทุกคนไป Shop กันนั่นเองง 

แหวน Pandora

มาเปิดตัวเราที่เราอยากนำเสนอทุก ๆ คนมาก ก็คือ แหวนPandora เพราะถือได้ว่าเป็นเครื่องประดับที่สาว ๆ ทุกคนควรมี และแบรนด์นี้ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งนั่นก็คือ การดีไซน์ที่หรูหรา ในราคาที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้ แบะเราก็ได้เลือกตัวที่สาว ๆ นิยมใส่มากที่สุดมาให้ทุกคนได้พิจารณากันแล้วค่ะ มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลย 

Previous slide
Next slide

Heart shaped padlock ring – เป็นแหวนที่ดีไซน์ได้น่ารัก โดนใจสาว ๆ กันทุกคนเลย แถมราคายังน่ารักน่าฟังกันอีกด้วยนะคะ เพราะเจ้าตัวนี้ ได้ถูกออกแบบมาเป็นในรูปแม่กุญแจรูปหัวใจ และยังสื่อความหมายถึงการล็อคเอาความรัก ไว้ให้อยู่ด้วยกันเหนือกาลเวลา เป็นแหวนที่เหมาะกับสาวหวานมาก ๆ หรือสำหรับท่านผู้ชายคนไหนที่กำลังมองหา ของขวัญให้แฟนอยู่ เราแนะนำตัวนี้เลยสื่อความหมายได้ดีในราคา 1,750 บาท

Previous slide
Next slide
Minimalistic curved Ring   – แหวนวงนี้เราชอบมาก ๆ เพราะดีไซน์เขาดูเรียบ ๆ แต่ดูมีอะไร หรือเหมาะกับสายมินิมอลนั่นเอง เพราะถือได้ว่าเป็นรุ่น ที่ใช้รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่หวือหวา ซึ่งตัวแหวนเป็นเนื้อเงินประดับด้วย Cubic Zirconia 5 เม็ด ที่วงด้านนอก และยังเพิ่มความโดดเด่น เข้าไปในด้านในของแหวนที่สลักเป็นรูปหัวใจในราคา 2,050 บา
Previous slide
Next slide

Tiled heart solitaire – แหวนที่ให้ความเรียบหรู มีสไตล์เป็นของตัวเอง ในลักษณะที่เป็นรูปหัวใจ เพราะแรงบันดาลใจมาจากเรื่องโรมิโอ เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักกันอยู่แล้ว เป็นอีกวงที่เหมาะสำหรับการให้เป็นของขวัญ หรือเทศกาลแห่งความรักมาก ๆ เพราะแค่ชื่อแหวนและแรงบันดาลใจ ก็สื่อความหมายได้ดีแล้วในราคา 1,850 บาท

Previous slide
Next slide

Triple Band Pavé Snake Chain Pattern Ring – สำหรับสาว ๆ คนไหนชอบแหวนใหญ่ ๆ แล้วดูมีหลาย ๆ วง ในวงเดียวแนะนำตัวนี้เลย ส่วนตัวเราว่าเหมาะกับสาวแฟชั่น เพราะเขาค่อนข้างมีความโดดเด่นเฉพาะตัวเองอยู่แล้ว สวย ๆ มาก ๆ เพราะมีความละเอียดฝังไปด้วยตัวเงินเล็ก ๆ เพิ่มลูกเล่นของแหวนในราคา 4,550 บาท

Previous slide
Next slide

Matte Brilliance Ring – เป็นตัวที่ภูมิใจนำเสนอมาก สวยแบบสะดุดตาเลยทุกคน วงนี้เราบอกเลยว่าต้องมี เพราะด้วยแค่สี Gold ก็ประทับใจทำให้แหวนดูดีแล้วอะ แถมยังสลักคำว่า Pandora อีกด้วย พร้อมกับใส่ลูกเล่นหัวใจใต้แหวนสีแดงดูดีสุด ๆ ไปเลย ผู้ชายทุกคนต้องซื้อให้แฟนแล้วนะค่าาาา ในราคา 2,750 บาท

* ทั้งหมดนี้เป็นเพียงบางส่วนที่ได้คัดมารีวิวเท่านั้นนะคะ สำหรับสาว ๆ ท่านไหนอยากดูว่ามีลายไหนที่โดนใจอีกไหม สามารถไปช็อปได้ที่  https://www.pandora.net/en-th/products/rings 

สร้อยคอ Pandora

มาต่อกันที่สร้อยคอกันค่ะ เชื่อว่าก็ได้รับผลตอบรับไม่แพ้กับแหวนแน่นอน และที่สำคัญสาวไทยชอบใส่ เครื่องประดับสร้อยคอ กันมาก ๆ เพราะเป็นสิ่งที่เพิ่มความโดดเด่นให้กับลุคของผู้หญิง เพราะปกติแล้วถ้าเราแต่งตัวออกนอกบ้าน บางคนจะรู้สึกว่ามันมีอะไรขาด ๆ หาย ๆ และรู้สึกว่ามันต้องเพิ่มลุคให้ตัวเอง ดูมีอะไรมากขึ้น พอลองใส่สร้อยคอแล้ว ก็ทำให้ดูมีเสน่ห์ขึ้นมาทันที

เพราะโดยส่วนตัวเราก็เป็นผู้หญิงคนนึง ที่ชอบใส่สร้อยคอมาก ๆ วันไหนไม่ใส่ไม่มั่นใจตัวเองเลย พอใส่แล้วเรารู้สึกว่าการแต่งตัวมันดูดีขึ้น พูดง่าย ๆ ว่าต้องมีเครื่องประดับมาเพิ่มลุคเรานั่นเอง และแบรนด์นี้ก็เป็นแบรนด์ที่เราแนะนำมาก ๆ เชื่อว่าสาว ๆ ไทย อย่างเราบางคนต้องมีสะสมกันอยู่แล้วละ แต่สำหรับคนไหนที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นใส่แบบไหนดี เราคัดมาให้ทุกคนแล้วค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาเลย

Previous slide
Next slide

Rolo chain necklace – สร้อยเงินบริสุทธิ์สีขาวสว่างและระยิบระยับ ไม่หมองแน่นอนตัวนี้ ใส่แล้วเรืองเเสงเลย 5555 สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไม่ชอบใส่สร้อยคอที่มีจี้ และกำลังมองหาสร้องคอที่ใส่แล้วไม่ดำ เราว่าตัวนี้เหมาะที่สุด เพราะว่าสร้อยเงินได้ผสมกับโลหะที่มีความแข็งแรง ประกอบไปด้วยเงิน 92.5%

เหมาะสำหรับคนที่ใส่ยาว ๆ แบบไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย เพราะส่วนใหญ่ปัญหาที่เจอบ่อยที่สุด ของคนใส่สร้อยเงินคือ ดำง่าย แต่สำหรับ สร้อยคอแพนดอร่า ได้ออกแบบความทนทานมาอย่างดี ใส่แล้วไม่ดำพร้อมกับระยิบระยับตลอดเวลาแน่นอนในราคา 2,300 บาท

Previous slide
Next slide

Sparkling Wishbone Heart Collier Necklace – สร้อยเงินที่เป็นรูปหัวใจ ให้ความน่ารัก และยังสื่อความหมายได้ดีอีกด้วย เป็ยสร้อยคอที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบใส่ในชีวิตประจำวันได้เลย และเป็นสร้อยคอที่บ่งบอกถึงการแสดงความรัก

ตัวนี้เหมาะมาก ท่านผู้ชายคนไหนที่กำลังมองหาของขวัญให้แฟนต้องตัวนี้เลย เพราะเป็นสร้อยคอเทศกาลของความรักนั่นเอง หรือสาว ๆ ท่านไหนอยากจะซื้อใส่เอง หรือซื้อเป็นของขวัญก็เหมาะมาก ๆ เลยจ้า ในราคา 3,100 บาท

Previous slide
Next slide
Sparkling Infinity Collier Necklace – สร้อยคอสัญลักษณ์รูป 8 หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่า Infinity ที่ไม่มีสิ้นสุด เป็นสร้อยคอที่มีความหมายมาก ๆ ไม่แพ้กับสร้อยคอ ที่เป็นหัวใจเลย เพราะบอกเลยว่าตัวนี้เป็น สร้อยคอวัยรุ่น นิยมใส่มาก ๆ เพราะใส่ได้ทุกงาน ทุกเทศกาล แถมสร้อยยังสื่อความหมายได้ดีอีกด้วย จะซื้อให้คนรัก หรือจะซื้อใส่เองก็เหมาะมาก ๆ เลยจ้าตัวนี้ ในราคา 3,200 บาท
Previous slide
Next slide

Pavé Daisy Flower Collier Necklace – ชื่อก็บอกตายตัวอยู่แล้ว แถมตัวสร้อยก็มีรูปที่บ่งบอกได้ชัดเจนอีกด้วย น่ารักมาก ๆ เลยตัวนี้ เหมาะสำหรับผู้หญิงลุคน่ารัก ๆ เด็กวัยรุ่นใส่ได้แบบน่ารักมาก ๆ เพราะสำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบสร้อยคอไม่ได้ดูผู้ใหญ่มากจนเกินไป เราแนะนำตัวนี้เลย เพราะน้องมาเป็นดอกไม้ ใส่แล้ว Cute สุด ๆๆ ในราคา 3,650 บาท

Previous slide
Next slide

Geometric Shapes Y-Necklace – เป็นสร้อยที่เพิ่มประกายแวววาวในแบบที่ดูดี ให้ความหรูหรา และมีสไตล์ที่ทรงพลัง ใครใส่ต้องเป็นดาวเด่นแน่นอน เหมาะกับสายปาร์ตี้ ที่จะใส่ออกงาน หรือใส่ไปเที่ยว เพราะด้วยเอกลักษณ์ของสร้อยที่ให้ความโดดเด่น ใส่แล้วเซ็กซี่ สายฝอเหมาะมากกับลุคนี้ แต่งตัวแหวกอกหน่อย ๆ ทวีคูณความเซ็กซี่แน่นอน หรือจะใส่เสื้อสายเดี่ยวก็สวยไปอีกแบบ เพราะน้องเหมาะกับสาวที่มีลุคมั่นใจ แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ ในราคา 4,550 บาท

ต่างหู Pandora

ต่างหูแพนดอร่า เป็นอีกเครื่องประดับที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ ขาดไปปุ๊ป เป็นต้องไม่มั่นใจการแต่งตัวไปเลยอันนี้จากที่เราสังเกตมานะคะ ดาราส่วนใหญ่ หรือ คนที่ชอบแต่งตัวส่วนใหญ่จะต้องมีเครื่อประดับต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สร้อยคอ แหวน รวมถึงต่างหู ทำให้รู้สึกสะดุด คือดูมีอะไรมาก

เพราะฉะนั้นน ต่างหูแพนดอร่า เลยเป็นต่างหูสำหรับสาว ๆ วัยรุ่นทุกคน รวมถึงวัยทำงานด้วยนั่นเอง ที่ต้องมี ต้องใส่ และ แบรนด์แพนดอร่า เจาะกลุ่มตลาดได้ดีมาก ๆ ราคาสบาย ๆ ที่สาว ๆ เข้าถึงแน่นอน เพราะวันนี้เราได้คัดต่างหูที่เราคิดว่า วัยรุ่นใส่กันบ่อย ๆ มาฝากค่าาา

Previous slide
Next slide

Butterfly stud – ต่างหูที่มีสัญลักษณ์เป็นผีเสื้อ เปร่งประกายด้วยสีทอง ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างโลหะที่เป็นทองคำ 18k ด้วยความปราณีตของตัวผีเสื้อ ทำให้เนื้องานออกมาละเอียด ให้ลุคที่ดูหรูหรา แฝงไปด้วยความเรียบที่ดูมีเสน่ห์ ในราคา 3,200 บาท

Previous slide
Next slide

Leaf stud – ต่างหูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากใบไม้ในป่ามหัศจรรย์ และความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของรูปทรง เพราะเป็นต่างหูที่ทำมาจากโลหะส่วนอีกใบประดับด้วยการใส่เพชร ทั้งดูมีความโดดเด่นและไม่เหมือนกัน เพราะส่วนใหญ่ผู้หญฺงจะชอบใส่สีเงิน แต่สีทองก็เป็นอีกสีที่เพิ่มความโดดเด่น ได้ไม่แพ้กันนะคะ ในราคา 2,750 บาท

Previous slide
Next slide

Tiara Wishbone Stud – ต่างหูเงินแท้ที่ดีที่สุด ด้วยการออกแบบเป็นรูปปักนกให้เข้ากับมงกุฎ ที่ประดับไปด้วยประกายแวววาว สามารถใส่ได้ในทุก ๆ วัน   สาว ๆ คนไหนชอบดีไซน์ต่างหูแบบนี้ต้องมีนะค่า ในราคา 2,300 บาท

Previous slide
Next slide

Polished & Pave – ต่างหูลูกปัด ที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง ด้วยโลหะผสมที่เป็นเอกลักษณ์ชุบทองกุหลาบ ต่างหูลูกปัดที่มีตัวพ้อยเป็นโซ่ยาว ทำให้เพิ่มความโดดเด่นลุคผสมผสานความหรูหรา และยังเป็นเครื่องประดับที่ช่วยเพิ่มเสื้อผ้าให้หว่างขึ้น จะแต่งตัวเซ็กซี่ ไปเที่ยว ก็เอาอยู่ในราคา 4,100 บาท

Previous slide
Next slide

Geometric Shapes Stud Earrings – ต่างหูรูปทรงเรขาคณิต ที่ถูกออกแบบมาอย่างละเอียด มีโลหะผสมที่เป็นเอกลักษณ์ชุปด้วยโรสโกลด์ 14k แฝงไปด้วยความโรแมนติกและความแปลกใหม่ของดีไซน์และรูปลักษณ์ ส่วนตัวเราชอบต่างหูทรงนี้ที่สุด ใส่แล้วดูเท่ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมาก ๆ ใส่ได้ตลอด จะออกงานจะไปไหน ก็ใส่เข้ากับทุกชุด แถมราคายังน่าฟังด้วย ในราคา 3,650 บาท

Previous slide
Next slide
SEND A GIFT IDEA Pink Daisy Flower Stud Earrings – ต่างหูดอกเดซี่สีชมพู น่ารักมาก ๆ เลยแง สาว ๆ คนไหนชอบต่างหูที่เป็นดอกไม้เราแนะนำมาก ๆ เพราะเป็นโลหะผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของกุหลาบทองคำ 14k และเคลือบด้วยสีชมพู แบ๊วสุด ๆ เลยตัวนี้ เพราะรายละเอียดในการทำดูก็รู้เลยว่า ช่างมีฝีมือและปราณีตงานมาก ๆ จะซื้อใส่เอง หรือเป็นของขวัญก็ได้นะคะ ราคาน่ารักมาก 2,750 บาท