MIU MIU BAG

MIU MIU BAG

MIU MIU BAG

MIU MIU BAG สวัสดีค่ะสาว ๆ สำหรับวันนี้เราจะมาทำการแนะนำ เกี่ยวกับกระเป๋าแบรนด์เนมอีกเช่นเคยค่ะบอกได้เลยว่าเพจของเราเนี่ย ทำการแนะนำกระเป๋าแบรนด์เนม มาแทบจะทุกแบรนด์แล้วโดยแบ่งหลักๆส่วนใหญ่ที่คุณเห็นก็คือ Chanel Dior หรือ Louis Vuitton แต่สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับแบรนด์กระเป๋า ที่เหมาะกับสาวสายหวาน บอกได้เลยค่ะว่าหลายๆคน

จะต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะตัวแม่อย่างเราจะพลาดไม่ได้สำหรับแบรนด์นี้นั่นก็คือ MIU MIU เป็นอีกแปลงที่ประสบความสำเร็จ และ เห็นแอมบาสเดอร์หรือแม้แต่กระทั่งซาลาเฟสตี้หลายๆคนมักจะทำการใช้แบบนี้กันค่อนข้างมากหรือแม้แต่ influencer ก็ใช้แบบนี้กันมากเลยทีเดียวค่ะสำหรับวันนี้เราได้ทำการคัดเลือกกระเป๋า ที่เหมาะสำหรับใส่เสาหวาน ๆ มาแนะนำทุกคนกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Nappa leather Pocket bag

MIU MIU BAG

Nappa leather Pocket bag สีดำเป็นกระเป๋า Pocket หนัง nappa ใบนี้ที่มีความโดดเด่นและมีดีไซน์ที่ร่วมความทันสมัยกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ บอกได้เลยว่าให้ความเป็นสากลค่อนข้างสูงและเสน่ห์ที่น่าหลงไหล 

กระเป๋าที่มีหลายช่องให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย รวมไปถึงการตกแต่งในขณะที่โลโก้ตัวอักษรเป็นอีกสัญลักษณ์ อย่างหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่น ให้กับกระเป๋าได้ค่อนข้างมากและนอกจากนี้ยังมีฮาร์ดแวร์โทนสีทอง ที่เป็นตัวในการช่วยเติมเต็มการออกแบบ และ ผิวสัมผัสที่แว่ววาวให้กับผู้สะพาย

Miu Wander matelassé nappa leather hobo bag

MIU MIU BAG

Miu Wander matelassé nappa leather hobo bag อีก 1 ใบที่ขาดไม่ได้กันเลยทีเดียวค่ะ บอกได้เลยว่ากำลังกลายเป็นที่ฮิต และ ติดเทรนกันมากที่สุดในตอนนี้ใครไม่มีบอกเลยว่าพลาดมากเพราะเหมาะกับสาวไซส์หวานสุด ๆ เป็นอีกใบที่ได้รับการตีความใหม่ตามฤดูกาล

กลายเป็นเครื่องประดับที่มีเอกลักษณ์ และ คอลเลคชั่นของกระเป๋าหนัง matelassé nappa โดดเด่นด้วยเอฟเฟกต์สามมิติที่ซับซ้อน ซึ่งสร้างขึ้นจากฝีมืออันประณีต รูปทรงกุ๊ยช่ายที่ผสมผสานแรงบันดาลใจแบบเรโทรและความสง่างามแบบร่วมสมัย กลายเป็นคำพ้องความหมายใหม่ ของความเป็นสาวสมัยใหม่

Matelassé nappa leather top-handle bag

MIU MIU BAG

Matelassé nappa leather top-handle bag สำหรับใครที่ชอบกระเป๋าทรงยาวให้ความหรูหรา luxury ใบนี้ตอบโจทย์คุณอย่างมากกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะเป็นอีกใบนึงที่ให้ความหรูหราตีความภาพเงาคลาสสิคของกระเป๋าหูหิ้ว ด้านบนอีกครึ่งผ่านเอฟเฟค 3 มิติและพื้นผิวรวมถึงความซับซ้อนอย่างยิ่งและประดับไปด้วยโลโก้อักษร ที่ด้านหน้าซึ่งสะท้อนถึงพื้นผิวโลหะ

ที่แตกต่างกันให้ความโดดเด่นเหนือลวดลาย ที่สร้างสรรค์โดยช่างฝีมือผู้ประณีตที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับสัญลักษณ์ และ จดจำได้ทันทีเส้นสายแบบไดนามิกและสง่างาม และ สวยใช้สะพายไหล่ที่ถอดออกและทำการปรับได้อีก ทั้งยังช่วยให้กระเป๋าของคุณนั้น ดูมีความหลากหลายใช้งานได้จริง และ เป็นกระเป๋าที่มีความทันสมัยมาก

Matelassé nappa leather bag
MIU MIU BAG

Matelassé nappa leather bag ฝีมือการเคลือบผิวชั้นดี สร้างเอฟเฟกต์ที่ซับซ้อน พื้นผิว และสามมิติบนกระเป๋าหนัง nappa รุ่นใหม่นี้ โลโก้ตัวอักษรบนแผ่นปิดซึ่งสะท้อนถึงพื้นผิวโลหะที่แตกต่างกันของฮาร์ดแวร์ โดดเด่นเหนือฝีมือ ของช่างฝีมือผู้ประณีตด้วยความรู้สึก ที่เป็นสัญลักษณ์และเป็นที่จดจำได้ทันที เส้นสายที่กะทัดรัด แต่กว้างขวางและหูหิ้วคู่กำหนดรูปทรงที่สง่างามแต่มีพลัง

Matelassé nappa leather top-handle bag

Matelassé nappa leather top-handle bag ฝีมือการเคลือบผิวชั้นดี ปรับปรุงรูปทรงมือจับด้านบนแบบคลาสสิก ผ่านเอฟเฟกต์สามมิติที่มีพื้นผิว และ ซับซ้อนอย่างยิ่งยวด โลโก้ตัวอักษรที่ด้านหน้าซึ่งสะท้อนถึงพื้นผิวโลหะ 

ที่แตกต่างกันของฮาร์ดแวร์ โดดเด่นเหนือฝีมือของช่างฝีมือผู้ประณีตด้วยความรู้สึกที่เป็นสัญลักษณ์ และ เป็นที่จดจำได้ทันที เส้นสายแบบไดนามิก และ สง่างามและหูหิ้วกว้างช่วยให้กระเป๋ามีดีไซน์ทันสมัย และใช้งานได้หลากหลาย

Matelassé nappa leather shoulder bag

Matelassé nappa leather shoulder bag หมากที่ใบสุดท้ายกันค่ะบอกได้เลยว่าใครที่ชอบน้องสายสะพายยาวๆอยากจะได้แบบถือก็ได้ หรือ จะอยากได้แบบสะพายก็ได้ทั้ง 2 แบบ 2 ลูกบอกเลยว่าต้องไปนี้อย่างแน่นอนค่ะ 

เพราะถือได้ว่าด้วยรูปทรงของกระเป๋า เป็นรูปทรงที่มีเอกลักษณ์ในวัสดุที่โดดเด่นเป็นกระเป๋าหนังใบนี้ให้ดีไซน์ ในการใช้แบบกระทัดรัดและมาพร้อมสายโซ่ สายสะพายไหล่อีกทั้งยังเพิ่มความโดดเด่นด้วยการประดับโลโก้ อยู่ตรงกลางใบหน้าของกระเป๋านั่นเองค่ะ

ติมตามข้อมูลอื่น ๆ ได้ที่ : http://boxknowledge.com/

ติดตามข้อมูลผ่านทาง FB ได้ที่ : https://www.facebook.com/Boxknowledge96