Micro Lady Dior Bag New Collection

Micro Lady Dior Bag New Collection

Micro Lady Dior Bag สวัสดีค่าทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้ว สำหรับการรีวิว กระเป๋า Dior เพราะเขาได้คลอด            คอลเลคชั่นมาใหม่สด ๆ ร้อน ๆ ที่ตอนนี้ บิวตี้บล็อกเกอร์ กำลังรีวิวสนั่นกันเต็มโลกออนไลน์กันเลย เพราะฉะนั้นแล้วถ้าเราจะไม่รีวิว ก็ไม่ได้ถือว่าไม่ใช่เรานั่นเอง 5555555555 รับรองได้เลยว่า รุ้นนี้จะทำให้สาว ๆ ตกหลุมรัก และใจฟูกับน้องใบเล็ก ที่มาด้วยดีไซน์เรียบหรู สีสันที่มีให้เลือกได้แบบจุใจแน่นอน 

Micro Lady Dior Bag

เป็นกระเป๋าที่โด่งดังของ แบรนด์ Dior ที่มาพร้อมกับหนังที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์และที่น่าจดจำอย่างมาก ความพิเศษของกระเป๋า ที่ทำมาจาก “หนังแกะ Rose Des Vents” พร้อมตะเข็บบนของ Cannage มาพร้อบวิสัยทัศน์

แห่งความเป็นเลิศและความงดงามของ Dior ด้วยเสน่ห์ของรุ่น Micco Lady Dior ใบขนาดเล็กที่จัดเก็บสิ่งของจำเป็นชิ้นเล็ก ๆ ได้ทั้งหมด มาพร้อมกับ 6 สี ที่คุณสามารถเลือกให้เข้ากับ lifestyle ของคุณ มาพรับกับทั้ง 6 สี กันเลยดีกว่าค่ะ 

Black Cannage Lambskin

สี Black Cannage Lambskin บอกได้เลยว่าเป็นสีที่เฉิดฉายมาก ๆ และเป็นสีที่มองยังไงก็ไม่เบื่อ สีที่ใคร ๆ ต้องอยากจับจอง อย่างที่สาว ๆ ทราบกันดีอยู่แล้วว่า สีนี้สามารถสะพายแล้วแมตซ์เข้ากับทุกชุด สะพายเข้ากับทุกชุดเลย มองยังไงก็ไม่น่าเบื่อ ความละเอียดนี่ไม่ต้องถามหาเลย

แบรนด์ Dior ขึ้นชื่อความพิถีพิถันอยู่แล้ว เพราะงั้นสีนี้ เป็นอีกสีที่เหมาะกับสาว ๆ ที่รู้สึกว่า อยากได้ครั้งเดียวแบบจบ ๆ ใส่ได้ทุกโอกาส มองยังไงก็ไม่น่าเบื่อนั่นเอง 

Cloud Blue Cannage Lambskin

สี Cloud Blue Cannage Lambskin มาต่อกับด้วยสี Cloud Blue เราไม่มั่นใจเรียกภาษาไทยว่ายังไง สีคราม รึเปล่าเพราะออกสีคราม ๆ เลย เป็นใบที่มองแล้วรู้สึกว่าเบามาก เบาแบบสีดูเรียบมากจริง ๆ 5555 แต่ส่วนตัวเราว่าน้องสวยนะคะ สีดูแพงผู้ดีไปเลย

สำหรับใครลุคคุณหนู ต้องสีนี้เลยอะ เพราะเหมาะมากจริง ๆ ถึงน้องจะดูเรียบ ๆ แต่มองยังไงก็ไม่น่าเบื่อน้า แต่อาจจะแมตซ์ยากกว่าสีดำหน่อย 

Rose Des Vents Cannage Lambskin

สี Rose Des Vents Cannage Lambskin เป็นสีที่เรามองแล้วรู้สึกว่าน่ารักมาก สีหวานมาก ๆ ค่อนข้างจะคล้าย ๆ กับสีตัวข้างบน เหมือนเข้ามาในลุคเดียวกัน ซึ่งเป็นอีกสีที่เรามองว่าน่าจะถูกใจสาวหวานไม่น้อย จะสะพายข้าง หรือ จะถือแบบชิค ๆ ก็โอหมดเลยอะ เพราะสีเขามาแบบดูเรียบ ๆ มีออร่า ดูมีอะไรอยู่แล้ว เพราะงั้นสาวหวานห้ามพลาดดด 

Deep Mint Green Cannage Lambskin

สี Deep Mint Green Cannage Lambskin เป็นสีที่เราเห็นแล้วรู้สึกตกหลุมรักมาก ๆ สีสวย ถูกใจเลยงะ น้องมาด้วยสีเขียวมินต์ ที่เห็นแล้วต้องสะดุดตางะ ส่วนตัวเรามองว่าไม่ได้เหมาะแค่กับสาวหวานอย่างเดียว เพราะน้องเหมาะกับสาวแฟชั่นด้วย แต่งตัวเท่ห์ ๆ แล้วสะพานคือแบบ ดือมากกกกกกกก เป็นอีกสีที่ต้องมี ไม่มีนี่บอกเลยว่าพลาดมาก ๆ 

Red Cannage Lambskin

สี Red Cannage Lambskin เชื่อว่าสีนี้เป็นสีที่เกรี้ยวกราดใจสาว ๆ หลายคนกันเลยทีเดียว แค่เห็นรูปก็รู้สึกว่าตกหลุมรักแล้ว แถมสียังโดดเด่นมีเอกลักษณ์กว่าทุกสีอีกด้วย

ซึ่งเป็นสีที่ขายดีที่สุดเลยนั่นเอง เหมาะกับสาวแฟชั่นมาก ๆ สีนี้ หรือ จริง ๆ แล้วอาจจะเหมาะกับทุกลุคเลย แค่แต่งตัวให้เข้า เรามองว่าเป็นสีที่โดดเด่นจริง ๆ สวยมาก ๆ ไม่รู้จะอวยไงแล้ว แต่ว่าสวยจริง ๆ 

Latte Cannage Lambskin with Resin Pearls

สี Latte Cannage Lambskin with Resin Pearls  มาต่อกันด้วยสีสุดท้ายค่า น้องประดับมาด้วยไข่มุก ที่เพิ่มเอกลักษณ์ของกระเป๋าให้ดู เฉิดฉาย มากยิ่งขึ้น เป็นใบที่เรามองว่าน้องมีเอกลักษณ์กว่าใบอื่น

เพราะใบอื่นจะมาด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู แต่ใบนี้ได้เพิ่มลูกเล่นเข้าไปด้วยการมีมุกประดับกระเป๋า ดูมีอะไรมากขึ้น อาจจะโดนใจสาว ๆ แฟชั่น หรือสำหรับคนที่ชอบสะพายและถือกระเป๋าที่ไม่ได้ดูเรียบมากจนเกินไป