Louis Vuitton new collection

Louis Vuitton new collection

Louis Vuitton new collection สวัสดีค่าทุกท่านวันนี้มาอัพเดทแฟชั่นจากทางแบรนด์ หลุยส์ กันหน่อยดีกว่า เพราะเขาเพิ่งปล่อยคอลออกมาใหม่ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับต่าง ๆ บอกเลยถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะตัวแม่อย่างเรามีเหรอจะพลาด ของมันต้องตามเทรน ต้องซื้อ ต้องเติมเข้าตู้ตลอด ออกมาใหม่ก็สู้ค่ะ ถือวลีเด็ด ตังค์ไม่มีไม่ได้ แต่ขายหน้าไม่ได้ 😪 เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา มาอัพเดทคอลใหม่กันเลยค่า

Louis Vuitton new collection กระเป๋ารุ่น SWING

Louis Vuitton new collection

กระเป๋ารุ่น SWING สี BLACK วัสดุที่ทำจากหนังลูกวัว แต่งขอบด้วยหนังลูกวัวและ Monogram แคนวาส ภายในบุด้วยผ้าแจ็คการ์ดลาย Monogram และ ดีไซน์ด้วยฮาร์ดแวร์สีเงิน และ สีทอง ตัวล็อคแบบ S-lock ช่องกระเป๋ามีซิป ชาร์ม LV Circle 

สามารถถอดออกได้ ทรงยาวดีไซน์ใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกระเป๋ารุ่น Pochette Metis ของเมซงอันโด่งดัง มาพร้อมสายสะพายทั้งแบบสั้นและแบบยาวที่สามารถถอดออกได้เพื่อเพิ่มตัวเลือกในการใช้งานให้หลากหลายยิ่งขึ้น ราคา 106,000.-

ต่างหู LV ICONIC

Louis Vuitton new collection

ต่างหู LV ICONIC ของขวัญล้ำค่าสำหรับคนรักหลุยส์ วิตตอง การนำอักษรย่อ LV สวยมากเลยค่าทุกคน หลายคนโดนตกมาเยอะแล้ว เพราะดีไซน์กลายเป็นต่างหูสตั๊ดขนาดเล็กที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส สัญลักษณ์สุดคลาสสิกสามารถจับคู่กับหัวเข็มขัดดีไซน์เดียวกันจากคอลเล็คชั่น Cruise ประจำฤดูกาล Spring-Summer 2022 ได้อย่างลงตัว ราคา 13,700.-

กระเป๋าสตางค์รุ่น CAPUCINES XS

Louis Vuitton new collection

กระเป๋าสตางค์รุ่น CAPUCINES XS ใบเล็กกระทัดรัดสำหรับพกพา สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ สำหรับพกพารุ่น  Capucines หรือรุ่น BB ได้พอดี รังสรรค์จากหนัง Taurillon ลายเกรน ภายในบุด้วยหนังลูกวัวสัมผัสนุ่ม ข้างนอกที่ดูสีเขียว แต่ด้านในเป็นสีชมพู ทำให้ดีไซน์ดูแมตส์กันมาก ๆ ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ที่ใส่ได้ทั้งธนบัตร เหรียญ บัตร และใบเสร็จต่างๆ ได้ครบครัน  ราคา 27,200.-

หมวกแก๊ปรุ่น MONOGRAM JACQUARD DENIM

หมวกแก๊ปรุ่น MONOGRAM JACQUARD DENIM โดดเด่นด้วยลาย Monogram สุดไอคอนิกของหลุยส์ วิตตองในสไตล์เดนิม สวมใส่สบายด้วยซับในผ้าไหมแท้พร้อมตกแต่งดีเทลหนัง คนรักเดนิมไม่ควรพลาดแมตช์แอคเซสเซอรี่ใบนี้กับกระเป๋ารุ่น Micro Speedy ที่มาในดีไซน์เดียวกัน สีสวย ดูมีเอกลักษณ์มาก ๆ ราคา 28,300.-

เคสกันกระแทกพร้อมสายสะพายสำหรับ IPHONE 13 PRO

เคสกันกระแทกพร้อมสายสะพายสำหรับ IPHONE 13 PRO ใครกำลังมองหาเคสใส่มือถือของ I13 อยู่ต้องตัวนี้เลยค่ะ  เคสกันกระแทกพร้อมสายสะพายสำหรับ iPhone 13 Pro รังสรรค์จาก Monogram แคนวาสแสนทนทาน เพิ่มลูกเล่นด้วยสายสะพายผ้าแจ็คการ์ดปรับความยาวได้ บนสายสะพายประดับกระเป๋าเพาช์ทรงสี่เหลี่ยมใบเล็กสำหรับใส่เคส AirPods หรือไอเท็มชิ้นเล็ก 2 in 1 เลยน้าตัวนี้ ราคา 30,500.-

กระเป๋าสายโซ่รุ่น LV NEW WAVE

กระเป๋าสายโซ่รุ่น LV NEW WAVE เป็นใบที่สวยมาก ๆ มีให้เลิกทั้งหมด 4 สี สีที่ดูแพง ใส่ได้ทุกเทศกาลที่สุด แนะนะสีดำเลยค่ะ ตกแต่งสัญลักษณ์รูปตัว V เผยโฉมอีกครั้งในรูปแบบกระเป๋าถือสายโซ่ทรงพับซ้อนบุด้านในให้สัมผัสอ่อนนุ่มรับกับสรีระ รังสรรค์จากหนังคาวไฮด์ผิวเรียบ สายโซ่สีทองวินเทจร้อยผ่านรูสลักลาย พื้นที่ภายในมีช่องแบ่งกระเป๋าหลายช่องทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บสิ่งของสำคัญของผู้หญิง พร้อมตกแต่งสัญลักษณ์ LV บนกระเป๋ามอบความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ราคา 97,500.-

กล่องใส่น้ำหอมสำหรับเดินทางขนาด 100 มล.

กล่องใส่น้ำหอมสำหรับเดินทางขนาด 100 มล. ใครกำลังมองหากล่องใส่น้ำหอมห้ามพลาดเลยค่ะ แต่อย่าลืมสั่งพรีออเดอร์น้า เพราะสินค้าชิ้นนี้จะต้องสั่งแบบพรีออเดอร์เท่านั้น กล่องสีชมพูที่สวยดูแพง และ ตัวล็อกอะไหล่ทอง ที่เหมาะแก่การพกพาใส่เดินทางไปเที่ยวยังไงให้ดูแพง ราคา 22,100 บาท

กระเป๋ารุ่น OVER THE MOON

กระเป๋ารุ่น OVER THE MOON การปักลาย Monogram บนหนังหนานุ่มให้ความรู้สึกแปลกใหม่ ขณะที่สายสะพายปรับความยาวได้มาพร้อมสายโซ่สีทองเพิ่มทางเลือกในการใช้งานหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะคล้องแขน สะพายไหล่สั้น สะพายเฉียง สะพายไหล่ด้วยสายยาว หรือถอดสายออกเพื่อถือเป็นกระเป๋าคลัทช์สำหรับงานกลางคืน ถือว่าเป็นตัวคอลใหม่ที่สวยมากจริง ๆ ค่ะ ราคา 97,000 บาท