Drunk Elephant

แนะนำผลิตภัณฑ์ Drunk Elephant

DRUNK ELEPHANT  คือ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพราะเป็นสกินแคร์ของแบรนด์อเมริกานั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าในตอนนี้เป็นแบรนด์ที่ทำการตลาดประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก หนุ่มสาวคนไทยส่วนใหญ่ทำการพรีออเดอร์สินค้ากันตลอดไม่ขาดสายเลยทีเดียว เพราะด้วยสีนสันที่จัดจ้านสดใสของผลิตภัณฑ์ที่ดูโดดเด่น 

DRUNK ELEPHANT 

และเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างเห็นได้ชัดเจน ไม่ว่าจะส่วนผสม ที่มาจากธรรมชาติ จนทำให้ปัจจุบันนี้ได้มี Shop ของ DRUNK ELEPHANT ในไทยทำให้การช้อปของเราสบายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้ว เชื่อว่าบางท่านคงอยากจะทำความรู้จักกับทางแบรนด์ก่อน ว่ามีความเป็นมาอย่างไร ก่อนที่จะไปศึกษาสินค้าต่าง ดังนั้นเรามาทำความรู้จักกับแบรนด์นี้กันค่ะ

ทำความรู้จัก Drunk Elephant

DRUNK ELEPHANT 

แบรนด์ Drunk Elephant ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 โดยคุณ Tiffany Masterson ในตอนนั้นเธอพบว่ามีสกินแคร์มากมายส่วนใหญ่ที่ได้ทำการใส่ส่วนผสมที่ไม่จำเป็นลงแถมยังไม่ได้ทำให้สินค้ามีประสิทธิภาพมากเท่าที่ควรอีกด้วย ทำให้ผิวของเธอหมองคล้ำและอุดตัน จากนั้นทำให้เธอได้ทำการตัดสินใจสร้างแบรนด์ของตัวเองขึ้น โดยเธอได้ทำการเน้นที่ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวอย่างเดียว ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นเพียงแค่ผุ้หญิงธรรมดาที่ไม่ได้มีความเข้าใจ

และมีประสบการณ์ในสงการสกินแคร์ และ เครื่องสำอางมาก่อน แต่ด้วยความมุ่งมั่นของเธอทำให้เธอได้ทำการศึกษาส่วนผสมต่าง ๆ จนเกิดความเข้าใจในสูตรและส่วนผสมได้เป็นอย่างดี ทำให้เธอได้ร่วมทำงานกับทีมนักเคมีโดยตรง จึงทำให้เกิดแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ที่มอบผลลัพธ์ที่แตกต่างให้กับผิวได่ชัดเจนมากกว่าแบรนด์อื่น เหตุผลที่ทางแบรนด์ได้ตั้งชื่อนี้ขึ้น ก็เพราะว่าเกิดจากความเชื่อของชาวแอฟริกันที่ว่า เมื่อช้างกินผลจากต้นมารูล่าจะเกิดอาการเมา ซึ่งน้ำมันมารูล่านี้เองที่เป็นส่วนผสมหลักทุกตัวผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์

B-Hydra™ Intensive Hydration Serum

DRUNK ELEPHANT 

B-Hydra™ Intensive Hydration Serumเซรั่มที่ครองใจสาว ๆ อย่างเรามากที่สุด เพราะเขา คือ เซรั่มเนื้อเจลชุ่มชื้นพิเศษผสานวิตามีนบี 5 ที่ช่วยทำการฟื้นฟูบำรุงผิวให้เรียบเนียบ ที่ยังมาพร้อมกับ pro-vitamin B5 และ pineapple ceramide ที่เข้าล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว watermelon rind, appleและ lentil มอบความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง 

barberry extract ปลอบประโลมผิวแห้ง sodium hyaluronate crosspolymer ปกป้องผิวจากการทำร้าย ฟื้นฟูความเรียบเนียนและเส้นริ้วรอยให้ผิวแลดูกระจ่างใส สุขภาพดี และอ่อนเยาว์ สูตร bio-compatible ซึมซาบเข้าผิวอย่างง่ายดายโดยไม่กระทบความสมดุลของผิว เป็นเซรั่มที่ดีจริง ๆ ค่ะ ติดท็อปเลยก็ว่าได้ เพราะงั้นสาว ๆ อย่างเราห้ามพลาดน้า 50 ml ราคา 1,870 บาท

Virgin Marula Luxury Facial Oil

DRUNK ELEPHANT 

Virgin Marula Luxury Facial Oil –  มาต่อกันที่น้ำมันหรูหราสกัดจากผลของต้นมารูล่า ที่เป็นส่วนผสมเด่นของสินค้า อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ยังช่วยปลอบประโลมผิวให้กลับมาดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี สำหรับใครที่กลัวว่าใส่น้ำหอมไม่ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะไม่มีส่วนผสมน้ำหอมและปราศจากเคมี 

ผ่านกระบวนการสกัดเย็นที่ช่วยคงคุณค่าและความเข้มข้นได้มากกว่าดาร์กช็อกโกแลต ชาเขียว และ ชาขาว นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอสระที่ปกป้องผิวจากมลภาวะและสิ่งแวดล้อมที่ทำร้ายผิมของเรา ลดเลือนเส้นริ้มรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวกลับมาดูเปล่งปลั่งและสุขภาพดี ตัวนี้สามารถใช้รว่มกับผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวตัวอื่นคู่กันได้นะคะ 30 ml 2,810 บาท

Beste™ No. 9 Jelly Cleanser

DRUNK ELEPHANT 

Beste™ No. 9 Jelly Cleanser คลีนเซอร์เนื้อเจลลื่นวัตกรรมล่าสุด ตัวช่วยสำหรับการชะล้างเครื่องสำอาง และน้ำมันส่วนเกิน ช่วยขจัดฝุ่นมลภาวะ และ สิ่งที่ตกค้างบนผิวระหว่างวันได้อย่างคลีนสะอาดหมดจด ไม่เกิดสิวแน่นอน สำหรับคนที่แพ้ง่าย ไม่ต้องห่วง เพราะเป้นคลีนเซอร์สูตรอ่อนโยนนผสานส่วนผสมที่ลดการเสียดสีของผิว 

และ ช่วยล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ชะล้างสิ่งสงปรกผิวหน้าได้อย่างสะอาด ปราศจากน้ำหอม SlS และ เอสเซนส์เชียล ออยล์ ไม่ทำให้เกิดการละคายเคืองผิวหน้าอย่างแน่นอน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวค่ะ 150 ml 1,270 บาท

T.L.C. Framboos™ Glycolic Skincare Night Serum

DRUNK ELEPHANT 

T.L.C. Framboos™ Glycolic Skincare Night Serum เจลสูตรไฮเทค ผสาน AHA/BHA ที่ช่วยในเรื่องการปรับผิวหมองคล้ำและการอุดตันให้เซลล์ผิวที่ตายไปแล้วได้หลุดออกไป และ ช่วยปรับโทนสีผิว ลดการเกิดริ้วรอย ร่องลึก และ รูขุมขนอย่างเห็นได้ชัดเจน ให้ผิวของคุณดูเรียบเนียบ และ ดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ลดความมันของใบหน้า และ ช่วยผ่อนคลายรูขุมขนในขณะที่ผ่อนคลายผิว จากสารสกัดราสเบอร์รี่ ละช่วยปลอบประโลมผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ 30 ml 3,470 บาท 

Protini™ Polypeptide Cream
DRUNK ELEPHANT 

Protini™ Polypeptide Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์โปรตีน ที่ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูความเรียบเนียบ และ ยังช่วยในเรื่องการเฟิร์มกระชับให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์สุขภาพดีอีกด้วยค่ะ เพราะผสานเปปไทด์เข้มข้นที่สนับสนุนการทำงานของ amino acids และ pygmy waterlily เพื่อมอบความอ่อนเยาว์สุขภาพดีให้กับผิว ฟื้นฟูผิวให้แลดูแข็งแรง อีกทั้งลดเลือนสัญญาณริ้วรอย, เส้นริ้วรอยที่เกิดขึ้นแล้ว รวมถึงการทำร้ายของแสงแดด 2,630 บาท

C-Firma Fresh Day Serum
DRUNK ELEPHANT 

C-Firma Fresh Day Serum เซรั่มวิตามินซี ที่มีประสิทธิภาพสูงนี้อัดแน่นด้วยสารต้านอนูมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มความกระชับให้แก่ผิว และ ความกระจ่างใสของผิว ที่ช่วยปรับสัญญาณของริ้วรอยลดลง อย่างเห็นได้ชัดเจน ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสทธิภาพ และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มีความกระจ่างใสเปร่งปลั่งมากยื่งขึ้น เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดไม่แพ้กัน เหมาะสำหรับเป็นตัวช่วยดี ๆ ในการปกป้องผิวจากแสงแดดและลดริ้วรอยให้กับผิวหน้าได้อย่างดี 3,140 บาท

D-Bronzi™ Anti-Pollution Sunshine Drops Serum
DRUNK ELEPHANT 

D-Bronzi™ Anti-Pollution Sunshine Drops Serum เซรั่มตัวช่วยในการปกป้องผิวของคุณจากมลภาวะและสิ่งกระตุ้นจากภายนอก พร้อมมอบความโกลว์อันบ่มแดดให้กับผิวของคุณ Cocoa Extract  อัดแน่นด้วยไฟโตคอมพาวด์และมอบการต่อต้านอนุมูลอิสระสุดทรงพลัง พร้อมดูแลผิว Platinum Peptides ลดริ้วรอยต่าง ๆ พร้อมมอบความยืดหยุ่นให้แก่ผิว Chronocyclin ลอกเลียนแบบคุณสมบัติการต่อต้านอนุมูลอิสระของวิตามินดีให้ผิวดูอ่อนวัยมากขึ้น 30ml 1,420 บาท

T.L.C. Sukari Babyfacial™
DRUNK ELEPHANT 

T.L.C. Sukari Babyfacial อีกหนึ่งตัวช่วยผิวหน้าของคุณที่ดีที่สุด ตัวช่วยในการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนและช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ด้วยการขจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้ว 25% AHA / 2% BHA ส่วนผสมของไกลโคลิก ทารฺทาริก แลคติก ซิตริก และ กรดซาลิไซลิก ตัวช่วยในการทำให้ผิวเรียบเนียน ลดรูขุมขน ริ้วรอย ได้อย่างชัดเจน 50ml ราคา 2,670 บาท