Dior BOBBY EAST-WEST BAG

Dior BOBBY EAST-WEST BAG

Dior อีกแบรนด์ที่กลายเป็นแบรนด์กระเป๋าที่ครองใจสาว ๆ มากที่สุด ที่วันนี้เขาได้ทำการปล่อยน้องรุ่นใหม่ออกมาก บอกเลยว่าสวยมากแม่ ตอนแรกเราไปเห็น IG คิมเบอร์รี่ ใส่แล้วแบบชอบเลยชอบมาก พอไปค้นหาดูราคาเท่านั้นละ พักก่อนนะแม่ หวยก็ไม่ถูก ตอนนี้ขอนอนฝันก่อนค่า 555555 แต่บอกเลยว่าสำหรับสาว ๆ ที่งบถึง ไม่ควรที่จะพลาดมาก ดีไซน์น้องเหมือนรุ่นเก่า แต่จะมีความต่างตรงที่ ได้ออกแบบให้มีความกระทัดรัดขึ้น ดูน่ารัก พอดีกับตัวเรามากตอนสะพาย บอกเลยว่าต้องมีจริง ๆ 

Dior

BOBBY EAST-WEST BAG ด้วยดีไซน์ที่มีการปรับ ความกว้าง และ ความสูง ให้สั้นหรือเล็กลง เหมาะกับสาว ๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าใบน่ารักกรุบกริบเล็ก ๆ กะทัดรัดมือ ที่มีความกว้าง 22 ซม. และ สูง 13 ซม. เปิดโดยใช้ตัวล็อคแม่ที่ด้านหน้า (ซ่อนอยู่ใต้โลโก้ CD) ถึงน้องจะมีการปรับเปลี่ยนความสูงความกว้าง แต่บอกเลยว่า ซื้อแล้วคุ้มอย่างแน่นอนค่ะ เพราะน้องยังถือว่าจุกของใส่ของได้สบายอยู่น้า แถมมีให้เลือกทั้ง 4 สี เพื่อไม่เสียเวลามาดูสีแรกกันเลยค่า 

Latte Box Calfskin

Dior

มาเริ่มกันที่สีแรกเลยค่ะ Latte Box Calfskin เชื่อว่าสาว ๆ เห็นต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน เพราะสีนี้สวยมากจริง ๆ แต่อาจจะไม่เหมาะกับคนที่ดูแลไม่ไหวนะคะ เพราะน้องออกสีขาว ต้องดูแลแบบสุด ๆ กว่าทุกสีเลย อาจจะเปื้อนง่าย 

ภายในตัวกระเป๋าเนี่ยจุของได้เยอะมากค่ะ ไม่ต้องห่วงเลย ว่าปรับดีไซน์ใหม่ของจะใส่ได้น้อยลงไหม ในส่วนนี้อาจจะน้อลงตามดีไซน์ค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าใส่ได้แค่มือถือเด้อ เพราะยังใส่สิ่งของต่าง ๆ ได้อีกน้า สวยมากจริง ๆ ประดับด้วยตัวอักษร CD อะไหล่ทอง เห็นแล้วใจละลายกันเลยทีเดียว

Amber Box Calfskin

Dior

Amber Box Calfskin เป็นอีกสีมีดูมอบความคลาสิกอย่างมากเลยค่ะ เชื่อว่าใบนี้อาจจะถูกใจสาว ๆ หลายคนไม่แพ้กัน ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ทำจากหนังลูกวัวมาด้วยสีเหลืองอำพัน และ นอกจากนี้แล้วยังมีการตกแต่งภายในกระเป๋าด้วยหนังกลับเพื่อความนุ่มนวลยิ่งขึ้น รวมไปถึงฮาร์แวร์โลหะสีทองแบบโบราณ ที่ประดับไปด้วยตัวอักษร CD ตัวล็อคแม่เหล็กของหัวเข็มขัด สวยมากเลยค่าสาว ๆ ไม่ควรพลาดน้องจริง ๆ น้า 

Black Box Calfskin

มาต่อกันด้วยสี Black Box Calfskin สีที่ขายดีเทน้ำเทท่า สีที่สาว ๆ หลาย ๆ คนตกกันอย่างมาก 55555555 เพราะว่าน้องใส่ได้ทุกโอกาส โดยส่วนตัวแล้วมองว่า การซื้อกระเป๋าใบละแสน จะซื้อยังไงให้คุ้ม และ พอใจมากที่สุด ก็น่าจะเป็นการเลือกความเหมาะสม 

ใส่ได้ทุกโอกาส เพราะงั้นเลยเลยทำให้สีนี้เป็นตัวเลือก ๆ ที่สาว ๆ มักจะเลือกสีกันค่ะ และ บอกเลยว่าโดยส่วนตัวแล้วเราชอบมาก เพราะน้องมีความคลาสิกสุด ๆ เมื่ออยู่กับอะไหล่ทอง และ อักษร CD ทำให้ทุกอย่างดูลงตัวไปหมด ดีไปหมดเลยค่ะ 

Rose Des Vents Box Calfskin

Rose Des Vents Box Calfskin มาแล้วค่าสำหรับน้องสีโรสสสสสส น่ารักสดใสมาก ๆ เลย สีผู้ดีมาก ๆ เหมาะกับสาวหวานสุด ๆ ไปเลย ใส่กับชุดไหนก็ดูน่ารักอ่อนโยนไปหมดเลย ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก ตัวกระเป๋าสามารถสะพายหยังเลื่อนที่สามารถปรับระดับและถอดได้น้า ทำจากหนังวัว ที่ผลิตจากอิตาลี ลายเซ็น ’30 MONTAIGNE’ นูนที่ด้านหลัง ดูนุ่มนวลสุด ๆ ไปเลยค่ะ 

Pale Yellow Box Calfskin

มากันด้วยสีสุดท้าย Pale Yellow Box Calfskin สีที่เราชอบที่สุดดดดด บอกเลยว่าเป็นตัวที่เห็นจาก ig ของสาวคิมเบอร์รี่ ใส่นั่นเองค่ะ ดูแล้วละมุนมาก ๆ คือมองแล้วรู้สึกว่าน้องมีอะไรสุด ๆ มองกี่ทีก็ไม่เบื่อ ส่วนตัวเราคิดว่า 

สีนี้ใส่ได้กับทุกโอกาสเลย เพราะน้องไม่ได้ดูออกเหลืองแสบตา หรือ แบบเหลืองเด่น ๆ ไปเลย แต่น้องยังอยู่ในโหมดคลุมโทนสีพาเลทอยู่ เพราะงั้นมันเลยเหมาะที่จะใส่ทุกโอกาส และ บอกเลยว่าคุ้มค่าในการซื้ออย่างแน่นอนค่ะ เพราะน้องสวยมากจริง ๆ ใส่ของก็คุ้ม น่าถนุถนอมสุด ๆ 

ติมตามข้อมูลอื่น ๆ ได้ที่ : http://boxknowledge.com/

ติดตามข้อมูลผ่านทาง FB ได้ที่ : https://www.facebook.com/Boxknowledge96