Celine Denim

Celine Denim

Celine Denim

Celine Denim สวัสดีค่ะสาว ๆ สำหรับวันนี้บอกได้เลยว่ามาแบบจัดเต็ม อย่างแน่นอนและรับประกันเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวัง เพราะนอกจากจะไม่ผิดหวังแล้ว ยังจะทำให้คุณสามารถทำการตัดสินใจในการซื้อกระเป๋าสักใบได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียวค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาทำการรีวิวเกี่ยวกับ กระเป๋าซีลีนที่ให้ความเท่ ที่มีความเรียบซ่อนความเท่อยู่บอกได้

เลยว่ามองแล้วสวยละมุนตาไปหมดยังบอกได้เลย อีกค่ะว่าบางรุ่นมีของน้อยเรียกได้ว่าอาจจะกลายเป็นของแรร์ไอเทมกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่กำลังมอง หากระเป๋าใบแรกหรือใครที่กำลังมองหากระเป๋าอีกสักใบ บอกได้เลยค่ะว่าการเลือกซื้อกระเป๋าสียีนส์ นั้นจะเป็นอีกหนึ่งลุคที่เพิ่มการแต่งตัวของคุณให้ดูเป็นสาวเท่มากยิ่งขึ้น

CHAIN SHOULDER BAG
MATELASSE MONOCHROME CELINE IN QUILTED DENIM

Celine Denim

CHAIN SHOULDER BAG MATELASSE MONOCHROME CELINE IN QUILTED DENIM ใบแรกบอกได้เลยค่ะว่าเป็นใบที่สวยสะดุดตาอย่างแน่นอน และ ค่อนข้างที่จะให้เอกลักษณ์ในการเป็นกระเป๋าของแบรนด์ทาง Celine ค่อนข้างที่จะชัดเจนอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นความลงตัวของโลโก้ที่ประดับไปด้วยสีทอง

หรือแม้แต่กระทั่งสายโซ่ที่มาด้วยสีทองเช่นเดียว กันทำให้กลายเป็นสีทองกับสียีนส์ เข้ากันได้อย่างลงตัวและนอกจากนี้ยังเป็นผ้ายีนส์ ซับในผ้าเดนิมรวมไปถึงการสะพายไหล่ สะพายไหล่SNAP BUTTON CLOSUREตกแต่งตัวอักษร CELINE METALLIC ช่องหลักหนึ่งช่อง กระเป๋าแบนด้านในหนึ่ง ในราคาเพียง 115,000 บาท

AVA BAG IN DENIM
WITH CELINE ALL-OVER PRINTNAVY / TAN

Celine Denim

AVA BAG IN DENIM WITH CELINE ALL-OVER PRINTNAVY / TAN อีกใบที่บอกเลยว่ามองแล้วสวยสะดุดตาอย่างแน่นอนด้วยความโดดเด่น และเ ต็มไปด้วยโลโก้ที่พิมพ์ตัวอักษรใหญ่ขนาดนี้มองแล้วรู้เลยว่าเป็นของแบรนด์อะไรนั่นเองค่ะ และนอกเหนือจากนี้บอกได้เลยว่าสีน้ำตาล กับสียีนส์เป็นอะไรที่พอเห็นแล้วดูลงตัวอย่าง ที่ไม่คาดคิดมาก่อนมากเลยทีเดียว

 

และประดับไปด้วยอะไรสีทอง และ เป็นอีกใบที่ยอดฮิตกันเลยทีเดียวค่ะ โดยคนส่วนใหญ่อาจจะเห็นความนิยมในเรื่องของการใช้สีธรรมดา แต่บอกได้เลยว่าการใช้ โดยสียีนส์ก็เป็นอีกสีนึงที่เพิ่มความโดดเด่นและการเพิ่มสไตล์การแต่งตัวให้กับสาว ๆ ของเราได้มากยิ่งขึ้น ผ้าเดนิม แต่งขอบในผ้าเดนิมหนังลูกวัว แต่งสีทอง สะพายไหล่และถือด้วยมือ ปิด ด้วยซิปกระเป๋าแบนด้านในหนึ่งช่อง สายรัดปรับระดับได้ 8 นิ้ว (22 ซม.) และสูงสุด 9 นิ้ว (23 ซม.) ในราคา 56,000 บาท

MINI VERTICAL CABAS CELINE
IN DENIM WITH CELINE ALL-OVER PRINTNAVY / TAN
Celine Denim

MINI VERTICAL CABAS CELINE IN DENIM WITH CELINE ALL-OVER PRINTNAVY / TAN อีกใบที่ค่อนข้างที่จะเป็นความโดดเด่น ของทางแบรนด์เลยทีเดียวค่ะ มองแล้วรู้สึกว่าเป็นอีกใบที่ให้เอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะน้องจะเป็นกระเป๋าที่ค่อนข้างเป็นสี่เหลี่ยม แนวผืนผ้าลักษณะกระเป๋าที่ยาวใส่ของได้ค่อนข้างลึกมากกว่าตัวอื่นๆอีกด้วยและถือได้ว่าเป็นอีกตัวที่อาจจะคุ้มค่าในเรื่องของการใส่ของ 

ที่มีคนใช้ของค่อนข้างจุกจิกค่ะ และบอกเลยว่าราคาก็ไม่ได้แรงเกินเอื้อม 7 X 8 X 2 IN (17 X 20 X 4 CM)ผ้าเดนิม แต่งขอบด้วยหนัง ลูกวัวLAMBSKIN LINING GOLD FINISHING กระเป๋าถือ สะพายไหล่ และสะพายข้าง หูหิ้วหนังพร้อมหูหิ้ว 4 IN (10 CM) ถอดออกได้และปรับได้โดยให้หล่นน้อยที่สุด 19 IN (49 CM) และสูงสุด 20 IN (50 CM) ในราคา 57,000 บาท

BUCKET 16 BAG IN DENIM WHIT CELINE ALL-OVER PRINT

BUCKET 16 BAG IN DENIM WHIT CELINE ALL-OVER PRINT มาที่สำหรับใบสุดท้ายใบที่ 4 กันค่ะเป็นอีกตัวที่อยากจะแนะนำมากที่สุด และ บอกได้เลยว่าตอนนี้ของอาจจะไม่มีในเว็บไซต์แล้วนั่นเองและอาจจะหายากตามฉบับต่าง ๆ อย่างมากเลยหากใครที่ชอบกระเป๋าทรง budget นี่เป็นอีก 1 ใบที่คุณควรค่าแก่การมีมาก เพราะน้องค่อนข้างที่จะสวยและเป็นใบ ที่มีเอกลักษณ์อีกอย่างหนึ่งคือน้องเป็นสียีนส์ที่หายากนั่นเองค่ะ และ นอกจากนี้แล้วราคาก็ยังไม่ได้แรงมากด้วย แถมยังใส่ของได้อย่างจุใจอีกทีเดียวเหมาะสำหรับคนที่ค่อนข้าง จะมีของเยอะและกำลังมองหากระเป๋าทรง Pucket อีกนั่นเองค่ะ ในราคา 84,000 บาท

ติดตามข้อมูลอื่น ๆ ได้ที่ : http://boxknowledge.com/

ติดตามข้อมูลผ่านทาง FB ได้ที่ : https://www.facebook.com/Boxknowledge96