Black Bag

Black Bag กระเป๋าแบรนด์เนมสีดำ

Black Bag กระเป๋าแบรนด์เนมสีดำ ได้ทั้งฟีลหรู และ เท่ ไปในตัว ใครมันจะไปทนไหว !!! สวัสดีค่าสาว ๆ ห่างหายไปนานเลย กลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้เราจะพาสาว ๆ มาช้อปกระเป๋าแบรนด์เนมกัน แต่เอ๊ะ บอกไว้ก่อนน้า ว่าเราจะไม่รีวิวทุกสี แต่เราจะรีวิวเพียงแค่สีดำเท่านั้นค่า 

Black Bag

รับรองเลยว่าถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน ดีไม่ดีอ่านจบรูดบัตรแล้ว 555555 🤣 โดยสำหรับวันนี้เราได้รวบรวมทุกแบรนด์ดังระดับโลก มาป้ายยาสาว ๆ ตัวแม่กัน ว่าใบไหนที่จะโดนใจ ใบไหนที่ใส่แล้วดูแพง ดูหรู มาดูกันเลยค่า 😛

Black Bag LADY D-JOY BAG

Black Bag

มาเริ่มตัวแรกกันที่ LADY D-JOY BAG แบรนด์ที่ครองใจสาวทั่วโลก ให้ลุคคุณหนู ดูแพง เกินต้านไม่ไหวแล้วววว 🥵 ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ของเฮาส์ในด้านความสง่างามและความงามด้วยการนำเสนอความงามที่เพรียวบางอันเป็นเอกลักษณ์ของไลน์ Lady Dior รังสรรค์ขึ้นจากหนังลูกวัว Cannage ที่มีลวดลายเพชรสีดำ 

ที่ให้การปราณีต และ ดูเหนือกาลเวลา หลงใหลไปกับดีไซน์เป็นอย่างมาก เพิ่มเสน่ห์ด้วย DIOR ของโลหะเคลือบในโทนสีเดียวกัน ที่มองดูแล้วหรู ดูแพง ต้านไม่ไหว ในราคา 170,000 บาท

CHANEL LARGE 2.55 HANDBAG

Black Bag

CHANEL LARGE 2.55 HANDBAG มาต่อกันที่ Chanel ค่า  บอกเลยว่าเป็นใบที่สวยมาก ดูหรูมาก แล้วก็ดูแพงมากด้วยแม่ 🤣 พูดถึงแบรนด์นี้ปล้วบอกเลยไม่มีใครไม่รู้จัก แบรนด์ดังระดับโลกอีกแบรนด์ที่ครองใจสาวไทย และ ตัวแม่อย่างเรา 

เป็นอีกรุ่นที่สาวไทยจ้องกันอย่างมาก โดยเฉพาะตัวน้องสีดำ ที่ดำแบบสนิททั้งสีกระเป๋า และ สายโซ่ก็ยังเป็นอะไหล่สีดำ ที่มองดูแล้วมีเสน่ห์เกินต้าน ดูเรียบ แต่กินขาดมากแม่ ในราคาที่ซื้อรถได้คันนึง 55555 😅 ในราคา 363,000 บาท

BURBERRY SMALL QUILTED LAMBSKIN LOLA BAG

BURBERRY SMALL QUILTED LAMBSKIN LOLA BAG อีกใบที่โดนใจสาว ๆ อย่างแน่นอน สาวแฟชั่น ประดิษฐ์จากหนังแกะเนื้อฟอกฟอกหนังอิตาลี ซับในเรียบลื่นตัดกัน สไตล์นี้คั่นด้วยสายสะพายไหล่แบบโซ่เคลือบด้านและโทมัสเบอร์เบอร์รี่โมโนแกรม ใส่แบบสะพายไหล่หรือแบบสะพายข้างก็ได้ ในราคา 100,500 บาท

VALENTINO LOCÒ CALFSKIN SHOULDER BAG

Black Bag

มาต่อกันที่อีกแบรนด์ดีกว่าค่ะ VALENTINO LOCÒ CALFSKIN SHOULDER BAG แบรนด์ที่สาวแซ่บสาวเฟรียสต้องมี บอกเลยมันปัง มันเลิศ ! วัสดุที่ทำจากหนังวัว พร้อมโลหะ VLogo Signature กระเป๋าที่คุณสามารถสะพายไหล่ 

หรือ สะพายข้าง หรือ จะถือด้วยมือก็ได้ บอกเลยว่าได้ตั้ง 3 ลุคแหนะสาว ๆ เพราะงั้นไม่คสรพลาดมาก ด้วยดีไซน์ของน้องที่ดูหรู มีสไตล์ ในราคา 91,000 บาท

CARTIER CHAIN BAG SMALL MODEL, DOUBLE C DE CARTIER

CARTIER CHAIN BAG SMALL MODEL, DOUBLE C DE CARTIER กระเป๋าสายโซ่เล็กหนังลูกวัวสีดำ ตัวล็อคของกระเป๋าที่เคลือบด้วยสีทองลายเซ็น “คาร์เทียร์” นูนสีทองด้านใน ช่องใส่ของด้านใน 1 ช่อง ช่องซิป 1 ช่อง ช่องแบบแบน 1 ช่อง และช่องซิกเนเจอร์พร้อมกระจกแบบถอดได้ 1 ช่อง หนึ่งกระเป๋าที่ด้านหลัง ในราคา 100,500 บาท

CELINE CHAIN SHOULDER BAG CUIR TRIOMPHE IN SHINY CALFSKIN BLACK

มาตบท้ายกันด้วยแบรนด์ CELINE ของรุ่น CHAIN SHOULDER BAG CUIR TRIOMPHE IN SHINY CALFSKINBLACK หนังลูกวัว หนังแกะ ซับใน GOLD FINISHING สะพายไหล่ มาด้วยอะไหล่ทอง ใส่แล้วคุณหนู ดูแพง 

ไม่แพ้กับแบรนด์ตัวอื่น ๆ เลยค่ะ แถมน้องยังใส่ได้แทบทุกโอกาสด้วย จะแต่งตัวไปเที่ยว เดินห้าง ไปเดท ก็เริศน้า รู้สึกจะเป็นอีกตัวที่ ลิซ่า สะพายเลยน้า ในราคา 99,000 บาท