Bao Bao Issey Miyake

Bao Bao Issey Miyake

Bao Bao Issey Miyake กลับมาอีกครั้งกันค่ะ ตามคำเรียกร้องของสาว ๆ อย่างเรา ที่จะพลาดไอเทมเด็ด ๆ สักแบรนด์ไม่ได้เลยยยย โดยเฉพาะกระเป๋า รุ่นสุดฮิตอย่าง me ISSEY MIYAKE MIX COLOR TRUNK PLEATS BAG ที่เรียกได้ว่า เคยทำการสร้างปรากฏการณ์ ทำให้คนต่อคิวกันซื้ออย่างยาวเหยียดก่อนที่ห้างจะเปิดบริการอีกด้วยซ้ำ และ กลายเป็นกระแสที่มีการตอบรับมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ทำให้สินค้านั้น Sold Out แค่เพียงภายในวันเดียวเท่านั้น ได้ยินไม่ผิดหรอกค่ะ แค่วันเดียวจริง ๆ ที่ได้มีการเปิดตัวไปในช่วงของปี 2018 

และ ในตอนนี้ก็ถึงเวลาของการกลับมาพบกับคอลเล็กชั่นที่มาพร้อมความพิเศษกว่าเดิม ให้เราได้เชยชม และ อยากได้น้องไปครอบครองพร้อม ๆ กันค่ะ มาด้วยความคิดภายใต้ concept จากการใช้ทรัพยากรอย่างยั่งยืน ที่ทางผู้ผลิตได้นำเอาผ้าที่เหลือจากการทำกระเป๋า Trunk Pleats Bag ซีรี่ส์ 21 สีในปี 2018 กลับมาใช้ตัดเย็บกระเป๋ารุ่น MIX COLOR TRUNK PLEATS BAG เพราะทางทีมดีไซน์ได้ทำการเอาผ้าที่เหลือมาทำการจับคู่สีตัวกระเป๋า และ หูหิ้วได้อย่างลงตัว บอกเลยว่าเป็นอีกไอเดีย ที่สร้างสรรค์ และ ถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างน่าประทับใจจริง ๆ ค่ะ เพราะฉะนั้นเราจะมาดูกันเลย ว่ามีสีไหนบ้าง ที่เหมาะกับสาว ๆ อย่างเรา 

ME ISSEY MIYAKE IRON GRAY

Bao Bao Issey Miyake

มาเริ่มกันด้วยสีแรกค่ะ IRON GRAY ด้วยกระเป๋าผ้า ที่ได้ทำการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า และ นำมาดีไซน์เป็นกระเป๋าที่มีลวดลาย สวย และ ดูดีมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับสาวคนไหนที่อยากจะหากระเป๋าเสริมดวงให้กับตัวเอง บอกเลยว่าสีนี้เหมาะสาว ๆ ที่เกิดวันเสาอย่างมากค่ะ 

วันเสาร์ – ช่วยเพิ่มความสำเร็จ และ เสริมความร่ำรวย วีในช่วงเสริมเรื่องโชคลาภ และ อำนาจบารมี 

ME ISSEY MIYAKE NIGHT BLUE

Bao Bao Issey Miyake

มาต่อกันที่ NIGHT BLUE เป็นอีกสีที่ให้ความสวยไม่แพ้กันเลยค่ะ บอกเลยว่ารายละเอียดของน้องนี่สวยงามจริง ๆ เชื่อว่าสีนี้คงจะถูกใจสาว ๆ หลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ตัวที่หิ้วสะพายมาด้วยสีเขียว และ สีม่วง ที่ดูแล้วลงตัวกับสีของกระเป๋าอย่างมาก สีนี้อาจจะเหมาะกับสายแฟชั่น และ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมดวงอีกด้วยนะคะ สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี 

วันพฤหัสบดี ส่วยในเรื่องความสำเร็จ และ ความร่ำรวย เพิ่มเสน่ห์ ให้กับคนที่เกิดวันนี้ได้อย่างมากเลยค่าา 

ME ISSEY MIYAKE TURQUOISE

Bao Bao Issey Miyake

บอกเลยว่าสี TURQUOISE ต้องโดนใจสาว ๆ แน่นอนค่ะ สีสวยเด่นอะไรขนาดนี้ สีฟ้า ถูกใจสาว ๆ ทุกท่านอย่างแน่นอนค่า ด้วยเฉดสีที่โดดเด่น แล้วยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ Sustainability อีกด้วยเด้ออ เหมาะกับสาว ๆ วันพฤหัสบดี

วันพฤหัสบดี ช่วยเสริมในเรื่องความสำเร็จ ใครสายมู ต้องมีแล้วนะคะ ใครอยากจะประสบความสำเร็จ ต้องเลือกกระเป๋าสีนี้เลยค่า ไม่ผิดหวังแน่นอน 

APPLE GREEN
Bao Bao Issey Miyake

บอกเลยว่าเป็นอีกสีที่สวย และ ถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน คือสี APPLE GREEN สีเขียวสะดุดตา แสบตาเลยว่าได้ 555555 หรือ จะเรียกว่าสีแอปเปิ้ลเขี่ยวนั่นเองค่ะ และ มาด้วยสีสายหิ้มที่มีสองสี อย่างสีฟ้า และ ชมพูเข้า ที่ดูเข้ากันสุด ๆ เป็นอีกใบที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดมาก ๆ เลยน้า เหมาะกับคนที่เกิด วันจันทร์ พุธ และ อาทิตย์ค่า

วันจันทร์ พุธ และ อาทิตย์ – งานสำเร็จ ค้าขายร่ำรวย เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง 

SMOKY ROSE

SMOKY ROSE อีกสีที่โดนใจสาว ๆ อย่างแน่นอน เป็นอีกสีที่จะบอกว่าขายดีที่สุดเลยก็ว่าได้ ด้วยเฉดสีที่โดดเด่น ราคาถูกเบา ๆ ไม่แพงจนเกินไป แถมยังจุของได้อย่างมากมายอีกด้วย เหมาะกับคนที่เกิดวัน ศุกร์ พุธ และ เสาร์ ค่า บอกเลยว่ามันปัง ๆๆๆๆ 

วัน ศุกร์ พุธ และ เสาร์ – มีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ โชคลาภเงินทอง และ เพิ่มยารมีอำนาจ 

RED

ตบท้ายกันด้วย กระเป๋าสีแดง สีสวยสดใส มาด้วยตัวหิ้วสองสีด้วยกัน คือ สีผ้าหม่น และ สีเท่า ทำให้ดูเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ เป็นตบท้ายสีสุดท้ายได้สวยอย่างมากเลยค่ะ ที่เหมาะกับสาว ๆ ที่ เกิดวันอังคาร พฤหัสบดี  

เกิดวันอังคาร พฤหัสบดี  – ช่วยเสริมดวงในเรื่อง มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ และ เสริมศิริมงคล ในเรื่องโชคลาภ และ เงินทอง

ติมตามข้อมูลอื่น ๆ ได้ที่ : http://boxknowledge.com/

ติดตามข้อมูลผ่านทาง FB ได้ที่ : https://www.facebook.com/Boxknowledge96