Eyeshadow palette

รีวิว Eyeshadow palette

Eyeshadow palette ขึ้นชื่อว่า เครื่องสำอาง กับผู้หญิงเป็นของที่คู่กันอยู่แล้ว เพราะสาว ๆ ทุกคนรู้ดี ว่ามันสามารถเพิ่มลุค เพิ่มความมั่นใจ ให้กับพวกเขาได้ ​ ซึ่งบอกเลยว่าเราก็เป็นคนที่ขาดเครื่องสำอาง ไม่ได้เหมือนกัน ไม่แต่งคือไม่กล้าก้าวขาออกจากบ้าน 5555 🤣 เกิดเป็นผู้หญิงนี่ลำบากจริง ๆ เลยทุกคนแงง 😂

เพราะงั้นเราทุกคนถึงต้องมีตัวช่วย วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จัก อายแชโดว์ พาเลท ที่สวยครบจบ ในตลับเดียว แบบไม่ต้องเหนื่อย แถมยังคุ้มอีก เพราะมีหลายสีให้เราเลือกใช้ ไม่ว่าจะ สายฝอ ลุคหวาน ลุคคุณหนู มีหมด ไม่ต้องห่วง จะมีแบรนด์อะไรบ้าง มาดูกันเลยย  

1.TARTE Tartelette Tease

TARTE Tartelette Tease แค่เห็นแพคแกจก็หลงไหลแล้วงะ อะไรจะออกแบบมาได้สวย น่ารัก ได้ขนาดนี้ ใครเห็นเป็นต้องโดดนมนต์สะกด 55555 ด้วยความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ ที่มีสีชัดเจน ความติดทนแน่น ไม่ต้องถามหา บอกเลยแน่นมาก

และที่สามารถซื้อใจ สาว ๆ จนกลายเป็น Eyeshadow palette ยอดฮิต ได้ ก็คือ มีกระจก นั่นเอง ไม่ต้องเสียเวลาพกกระจก เพราะมันมีในตัวให้แล้ว พกพาสะดวกง่าย ๆ สุด ๆ ได้ใจสำหรับสาว ๆ

ที่ชอบ Eyeshadow palette แน่นอน ในราคา 825 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Sephora หรือ Shopee บอกเลยต้องตำเท่านั้น 😍

2.Multi Eye Color Palette 3ce

Eyeshadow palette สวยทุกสี บอกเลยว่าปัง ! เพราะเขาเป็น แบรนด์ 3ce ที่ขึ้นชื่อ และโด่งดังของประเทศเกาหลีอยู่แล้ว ไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จักแบรนด์นี้แน่นอน multi eye color palette 3ce น้องเป็น พาเลทแต่งตา ขนาดพกพาง่าย แค่แพคเกจก็กินใจแล้วอะ 💗

มีหลายสีให้เลือก ไว่าจะแบบสายฝอ หรือ ใครมาสายหวานหน่อย คุณหนูหน่อย ก็มีหมดเลย เพราะเขาออกแบบมาให้เหมาะกับสาวเอเชียที่สุดแล้ว จุกลุคไหน ๆ ก็มั่นใจตาสวยด้วย พาเลท 3Ce 

สาว ๆ คนไหนอยากจะได้ไว้ติดกระเป๋า สามารถหาซื้อได้ Shopee และ konvy เลยงับ ในราคา 990 บาท รีบ ๆไปจับจองเป็นเจ้าของน้องกันน 

3.Hourglass Ambient Lighting Edit Eyeshadow palette

บอกเลยว่าดังแบบมาก ๆ ตัวนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะเป็นอีกตัวที่จะเห็นแถบทุกรีวิว สาว ๆ บิวตี้บล็อกเกอร์ รีวีวกันสนั่น ก้คือ น้อง  HOURGLASS Ambient™ Lighting Edit (รูปด้านซ้ายมือ) บอกเลยดีงามาก ๆ

แค่สีก็กินใจไปแล้วอะ อีกอย่างความติดทน ไม่ต้องห่วง คุณภาพดีเท่าสมราคาแน่นอน 2,650 บาท ยังมีอีกหลายสีนะคะ สามารถเลือกที่เหมาะ กับตัวเราได้เยอะเลย 

แล้วอีกตัวที่ดีมาก ไม่แพ้กัน HOURGLASS Ambient™ Lighting Edit Sculpture (Limited Edition) (รูปขวามือ) แค่แพคเกจก็ให้ 10/10 แล้วอะ แถมออกสีมาได้เข้ากับ ผู้หญิงไทยอีก เราเชื่อว่าเป็นอีกแบรนด์ ที่โดนใจสาว ๆ ทุกคนแน่นอน กล้าการันตีเลย

สาว ๆ ท่านไหนสนใจ ราคาอยู่ที่ 3,290 (ราคาขึ้นอยู่กับแต่ละ Shop) สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee หรือ Lazada หรืออยากจะ Shop อย่างอื่นด้วย หาดูที่ Sephara ก็ได้งับ 💖

4.Dior BACKSTAGE LIP PALETTE

ไม่มีใครไม่รู้จัก แบรนด์ Dior แน่นอน โดยเฉพาะพาเลท ลิป เป็น เครื่องสำอางยอดฮิต ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี 2021 เพราะสำหรับสาว ๆ คนไหนที่ลังเลว่าจะซื้อดีไหมนะ จะคุ้มรึเปล่า ลองมาอ่านรีวิวของเราซะก่อน เพื่อตัดสินใจง่ายขึ้น

Dior BACKSTAGE LIP PALETTE ความโดดเด่นของแพจเกจที่มีเอกลักษณ์ ความแข็งแรง สิ่งที่จะทำให้ผู้หญิงทุกคนรู้สึกว่าคุ้มค่ามากที่สุด ถ้าหากจะต้องซื้อ คือ Dior ตัวนี้ นอกจากจะทาปากได้แล้ว เรายังสามารถเอามาปัด ๆ เเก้มจะนิดนึงเพื่อเพิ่มลุคได้อีกด้วย

จริงๆ เรามองว่าตัวนี้ สามารถแต่งตาได้ด้วยนะ สำหรับเราเพราะเนื้อแน่น สีสวยชัดเจน เราเลยแต่งด้วยตลับเดียวจบเลย 5555  และตัวพาเลท เป็นลักษณะใส สามารถเห็นสีลิปได้ชัดเจน ต้องตำแล้วเพราะพกพาสะดวกง่ายมาก ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป ราคา 2,150 บาท หาซื้อได้ที่ Shop Dior หรือ Sephora นะจ้ะสาว ๆ 

5.Bobbi Brown Nude Drama Eyeshadow Palette

ใครตามหา อายแชโดว์ พาเลท สีที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน มาพร้อมกับความ หรูหรา ไปในตัว จะต้องร้องกรี๊ดดัง ๆ ให้กับ Bobbi Brown Nude Drama Eyeshadow Palette แต่งแล้วสวยดูแพง โทนนู๊ด ๆ ปาดแต่ละที ความไฮโว หรูหรา สวย เป๊ะ มาครบ ในตัวเดียว มาด้วยทั้งหมด 12 สี

เป็นโทนนู๊ดธรรมชาติหมดเลย จะได้สัมผัส ทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ต่างกันออกไป เป็นอีกตัวของ Bobbi Brown ที่ต้องมี ในราคา 2,205 บาท หาซื้อได้ที่ Eveandboy และ Sephora รีบไปตำ เพราะบอกเลยว่ารุ่นนี้หมดแล้วหมดเลยนะจ้ะ มาร้องไห้ทีหลังไม่ได้น้า 😂

6.Etude House Blend For 4 Eyes

มาแล้วววววว สำหรับสาวโทนส้มและแดง ใครกำลังมองหาพาเลทเล็ก ๆ ที่พกพาง่าย สะดวก มีคุณภาพ ติดทนแน่น ต้องนี่เลย Etude House Blend For 4 Eyes​ ออกมาด้วยทั้งหมด 4 แบบ ของ แบรนด์ Etude สวยแบบมากกก ก ล้าน ตัว 🤣

เป็นอีกตัวที่เราชอบ และคิดว่าสะกวดเวลาใช้ ที่สำคัญคือ สีเหมาะสำหรับแต่งหน้าในทุก ๆ วันมาก อยากได้เข้ม ๆ หน่อยในตลับก็มี อยากได้อ่อน ๆ สาวหวานหน่อย ก็มีอีกกก อะไรจะดีป่านนี้ ต้องจัดให้มันครบทั้ง 4 อันแล้วไหม ใช้สลับวันไปเลย 5555 ราคาเขาน่ารักด้วยนะ คนไหนสนใจ

หาซื้อได้ที่ Shop Etude หรือ Shopee สำหรับคนไม่มีเวลาไปเดินดู ในราคา 490 บาท เท่านั้น ถูก ดี สวย !!!