Foam Rubber Sandals

Foam Rubber Sandals

Foam Rubber Sandals

Foam Rubber Sandals สวัสดีค่าสาว ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าแบรนด์เนมอยู่ บอกเลยต้องเซมาให้กับแบรนด์ Prada แบรนดที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดี สายแฟชั่นไม่ควรพลาด โดยเฉพาะตัวใหม่ที่เปิดตัวมาไม่นานนี้ บอกเลยว่าต้องโดนใจสาว ๆ ทุกคนแน่นอน เพราะน้องสวยมาก แถมมีสีให้เลือกทั้งหมด 5 สี เป็นรองเท้าลำลองยางนุ่ม ที่เหมาะกับสาวสมัยใหม่มากที่สุด เพื่อไม่เป็นการเสียเวลามาดูที่สีแรกกันเลยค่า

Foam rubber sandals black

Foam Rubber Sandals

มาเริ่มที่สี Black ตัวแรกกันเลยค่ะ รองเท้าที่ทำวัสดุจากยาง ด้วยการออกแบบที่หนาแต่ให้น้ำหนักเบา ใส่สบายไม่หนักเท้าจนเกิดไป พื้นรองเท้า Monolith อันเป็นสัญลักษณ์ซึ่งทำมาจากยาง แสดงถึงการออกแบบที่เหนือกาลเวลา ที่ให้ความทันสมัย ซิลลูเอทนี้ทำมาจากยางเพื่อความนุ่ม และ ใส่สบายให้กับผู้สวมใส่ โดยสามารถมองดีไซน์การออกแบบร้องเท้าที่ดูแฟชั่น และ เข้ากับยุค 2022 ที่สุด ย้อนยุคในรูปแบบใหม่ที่สะท้อนจิตใจวิญญาณไฮบริด

Prada สี White

Foam Rubber Sandals

มาต่อกันที่สี White สีที่ให้ความลูกคุณหนู มองดูแล้วสะอาดตาสุด ๆ 555555 ใครตัวเล็กบอกเลยต้องมี เพราะน้องจะเพิ่มความสูงให้เรามากถึง 5.5 CM รองเท้าไม่หนักเหมือนรูปนะคะ ใส่สบายเบานุ่มสุด ๆ  เพราะทำมาจากยางนุ่มๆ มีดีเทลยางสานกันไปมา แปะบัคเคิลโลโก้สามเหลี่ยมสีขาวไปอีกกรุบ รุ่นนี้มีหลายสีอยู่น้า ตัวแม่ในกรุ๊ปป้ายยาแบรนด์เนมรีวิวกันบ่อยมาก

Prada สี Light Blue

Foam Rubber Sandals

มาต่อกันที่สี Light Blue เป็นสีที่แนะนำเหมาะกับสาวแฟชั่นสุด ๆ ตัวนี้ มองดูกี่ทีก็สวย มีเสน่ห์สุด ๆ ใส่แล้วไม่มีเบื่อ เพราะน้องให้สีสันได้ตลอดเวลา เป็นอีกสีที่สาว ๆ ใช้เยอะกันมากตอนนี้ และ บอกเลยว่ามีสีนี้ไว้สักคู่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน จำลองจิตวิญญาณคู่ของ Prada ด้วยความทันสมัย ซิลลูเอทนี้ทำมาจากยางเพื่อลุคร่วมสมัยที่สนุกสนาน โดยตีความรองเท้าชายหาดย้อนยุคในรูปแบบใหม่ที่สะท้อนจิตวิญญาณไฮบริดของ Prada

Prada สี Begonia Pink

มาต่อกันที่สี Begonia Pink สีหวานแหววมากแม่ สาวหวานต้องโดนสักคู่จริง ๆ เลย เราว่า 5555555 น้องดูแล้วละมุนที่สุด สวย หวาน ผสม ความแฟชั่นลงไป มีครบหมดเลยอะ บอกเลยใครสายหวาน ต้องมีคู่นี้จริง ๆ จำลองจิตวิญญาณคู่ของ Prada ด้วยความทันสมัย ซิลลูเอทนี้ทำมาจากยางเพื่อลุคร่วมสมัยที่สนุกสนาน โดยตีความรองเท้าชายหาดย้อนยุคในรูปแบบใหม่ที่สะท้อนจิตวิญญาณไฮบริดของ Prada

Prada สี Sunny Yellow

มาจบท้ายกันที่สี Sunny Yellow น้องสีเหลือง อีกสีที่บอกเลยว่าต้องโดนใจสายแฟอย่างแน่นอน ใส่ไปไหนใครก็มอง แถมสียังให้ความเป็นสีสันในการแต่งตัวอีกด้วย  จำลองจิตวิญญาณคู่ของ Prada ด้วยความทันสมัย ซิลลูเอทนี้ทำมาจากยางเพื่อลุคร่วมสมัยที่สนุกสนาน โดยตีความรองเท้าชายหาดย้อนยุคในรูปแบบใหม่ที่สะท้อนจิตวิญญาณไฮบริดของ Prada